Udon Entertainment phát hành Steins; Gate và Steins; Gate 0 Manga trong các ấn bản Omnibus với bìa nghệ thuật thay thế

Bìa cứng Barnes và phiên bản Noble ra mắt vào ngày 21 tháng 10; phiên bản bìa mềm xuất bản vào mùa xuân năm 2022

Udon Entertainment công bố vào hôm thứ Năm rằng hãng sẽ phát hành mới, sửa đổi manga edition của Yomi Sarachi là Steins; Gate trong một tập 3-trong-1. Sẽ có hai phiên bản: phiên bản bìa cứng độc quyền của Barnes và Noble sẽ ra mắt vào ngày 21 tháng 10 và phiên bản bìa mềm sẽ xuất bản vào mùa xuân năm 2022. Phiên bản bìa cứng sẽ có ảnh bìa thay thế của Yomi Sarachi và áp phích gấp có hình Kurisu Makise.

Ấn bản bìa cứng

Áp phích gấp của ấn bản bìa cứng

Ấn bản bìa mềm

Công ty cũng tiết lộ rằng họ sẽ phát hành phiên bản Barnes và Noble độc ​​quyền của hai tập đầu tiên " quá khổ ", mỗi tập thu hai trong số các tập gốc tiếng Nhật, của manga Steins; Gate 0 của Taka Himeno với bìa mới và áp phích đính kèm.

Bìa độc quyền của Steins; Gate tập 1

Bìa độc quyền của Steins; Gate tập 2

Sarachi (thiết kế nhân vật ban đầu cho La Storia della Arcana Famiglia) đã đăng Steins; Gates manga tại Media Factory với tạp chí Monthly Comic Alive 2010-2013. Media Factory đã phát hành tập thứ ba và tập cuối cùng được biên dịch tại Nhật Bản vào tháng 9 năm 2013.

Udon Entertainment trước đó đã mua bản quyền và phát hành manga Steins; Gate.

Udon sẽ phát hành manga Steins; Gate 0 với ba tập "ngoại cỡ", mỗi tập thu hai trong số các tập gốc của Nhật Bản. Công ty sẽ phát hành tập đầu tiên vào ngày 21 tháng 9, tập thứ hai vào ngày 16 tháng 11 và tập thứ ba vào ngày 4 tháng 1. Andrew "Steiner" Hodgson, dịch giả visual novel gốc Steins; Gate , đang dịch manga.

Himeno (Grisaia no - L'oiseau bleu ) đã sáng tac Steins; Gates 0 manga ở Young Ace vào tháng năm 2017. Bộ truyện tranh đã kết thúc vào tháng năm 2020. Kadokawa công bố tập thứ 6 vào tháng Tư năm 2020.

Bộ truyện được xem như một phần tiền truyện với kích thước 5pb. 's Steins; Gate 0. Câu chuyện của diễn ra ngay sau các sự kiện của câu chuyện gốc, và cũng bao gồm các câu chuyện từ ba trong số các tiểu thuyết của Steins; Gate , cũng như từ một số đĩa phim truyền hình, với một số thay đổi về kịch bản.

Câu chuyện đã có chuyển thể game phát hành trên PlayStation 3, PlayStation 4 và PlayStation Vita tại Nhật Bản vào tháng 12 năm 2015. PQube đã phát hành trò chơi cho PS4 và PS Vita ở Bắc Mỹ và Châu Âu vào tháng 11 năm 2016. Steins; Gate 0 ra mắt cho PC tại Nhật Bản vào tháng 8 năm 2016. Spike Chunsoft đã phát hành game cho PC thông qua Steam bên ngoài Nhật Bản vào tháng 5 năm 2018. Spike Chunsoft đã phát hành game ở phương Tây cho Nintendo Switch vào tháng 12 năm 2019.

Anime truyền hình The Steins; Gate 0 khởi chiếu vào tháng 4 năm 2018 và đã phát sóng được 23 tập. Crunchyroll đã phát trực tuyến loạt phim với phụ đề tiếng Anh khi nó được phát sóng và Funimation đã phát trực tuyến bản lồng tiếng Anh . Crunchyroll cũng đã phát trực tiếp tập thứ 24 không mong muốn của chương trình vào tháng 12 năm 2018.