Tác giả Dai Shiina, Sora Ra mắt Manga mới trên Tạp chí Hana to Yume vào ngày 26 tháng 10

Các tác giả The World Is Still Beautiful, The Story of Our Unlikely Love đang bắt đầu một series mới

Ấn bản 21 Hakusensha là tạp chí Hana to Yume đã tiết lộ vào hôm thứ Ba rằng Dai Shiina, Sora sẽ sáng tác một manga mới trong số tiếp theo của tạp chí Hana to Yume vào ngày 26.

Manga mới của Shiina sẽ có tựa đề 5-kai Tensei. Chương đầu tiên sẽ có 41 trang bao gồm một trang mở màu. Vào đêm sau khi nhân vật chính bị người yêu lâu năm từ chối, họ mơ thấy mình bị sát hại và tự hỏi liệu giấc mơ có phải từ kiếp trước hay không.

Manga Soredemo Sekai wa Utsukushii của Shiina đã kết thúc vào tháng 5 năm 2020. Hakusensha đã xuất bản tập thứ 25 và tập cuối cùng của manga vào tháng 8 năm 2020.

Shiina đã viết hai one-shot cho manga vào năm 2009 và 2011 trong Hana to Yume, và sau đó ra mắt bộ truyện đầy đủ trên cùng một tạp chí vào năm 2012.

Bộ manga đã chuyển thể cho một anime truyền hình vào tháng 4 năm 2014. Crunchyroll đã phát trực tiếp bộ truyện khi nó được phát sóng với tựa đề The World Is Still Beautiful. Sentai Filmworks đã cấp phép cho anime và phát hành trên đĩa Blu-ray và DVD vào năm 2015.

Sora là bút danh của tác giả manga Sora Mizuki. Manga mới của họ Henyoku no Drops (One-Winged Drops) sẽ xuất hiện trên trang bìa của tạp chí và chương đầu tiên sẽ có 44 trang bao gồm cả trang mở đầu màu. Truyện tranh xoay quanh Tsubasa, người duy nhất không thể bay trong một thế giới hiện đại, nơi mà việc bay là chuyện bình thường.

Mizuki đã ra mắt manga The Story of Our Unliworthy Love trên tạp chí Bessatsu Friend của Kodansha vào năm 2017, và kết thúc nó với tập thứ hai của manga vào năm 2018. Kodansha Comics xuất bản manga bằng tiếng Anh và đã xuất bản tập đầu tiên trên 17 tháng Giêng.

Mizuki (dưới bút danh Sora) cũng vẽ manga Tsuiraku JK to Haijin Kyōshi trong Hana to Yume .