In / Spectre Manga tạm dừng 1 tập do sức khỏe của tác giả

Manga tiếp tục vào ngày 6 tháng 11

Số tháng mười một của Kodansha, tạp chí Magazine Monthly Shonen tiết lộ hôm thứ Tư rằng chương mới manga của Kyo Shirodaira và Chasiba Katase là In / Spectre (Kyokō Suiri or Invented Interface) sẽ không xuất hiện trong số này do sức khỏe kém của tác giả Katase. Thay vào đó, chương sẽ xuất hiện trong số tiếp theo của tạp chí vào ngày 6 tháng 11.

Ngoài ra, tạp chí lưu ý rằng tập thứ 16 của manga sẽ được phát hành vào ngày 16 tháng 12 thay vì ngày 17 tháng 11.

Kodansha Comics đang xuất bản manga bằng tiếng Anh và nó mô tả câu chuyện tình lãng mạn bí ẩn siêu nhiên:

Khi cô ấy vẫn chỉ là một cô gái, Kotoko đã bị bắt cóc bởi yokai. Những linh hồn này khiến cô gái trở thành một trung gian mạnh mẽ giữa thế giới linh hồn và con người, nhưng sức mạnh này phải trả giá: một con mắt và một cái chân. Giờ đây, nhiều năm sau, cô đề phòng yokai nguy hiểm trong khi nảy sinh tình cảm với một chàng trai trẻ tên Kuro, người cũng rất đặc biệt: một sự cố xảy ra với một yokai đã cho anh ta khả năng chữa bệnh. Anh ấy ngạc nhiên khi Kotoko yêu cầu anh ấy hợp tác để xử lý yokai phản bội, bảo vệ ranh giới mong manh giữa thực tế và siêu nhiên.

Katase ra mắt manga dựa trên tiểu thuyết năm 2011 của Shirodaira ( Spiral , The Record of a Fallen Vampire, Blast of Tempest) trên tạp chí Shōnen Magazine R của Kodansha vào tháng 4 năm 2015. Bộ truyện cũng bắt đầu đăng trên tạp chí Monthly Shonen Magazine vào năm 2019.

Manga đã chuyển thể thành anime chiếu rạp công chiếu tháng giêng năm 2020.