My Hero Academia: một trong những bí ẩn của My Hero Academia cuối cùng đã được tiết lộ

Các chương MHA gần đây chứa đầy các sự kiện lớn, với việc kẻ phản bội UA được tiết lộ và hơn thế nữa. Trong Chương 337, một bí ẩn quan trọng khác cuối cùng cũng được hé lộ.

Kodoani.com - CẢNH BÁO: Phần sau nội dung My Hero Academia Chương 337.

Khuôn mặt ẩn là những bí ẩn không được đánh giá cao trong My Hero Academia của Horikoshi Kohei. Ngay cả bản thân Horikoshi cũng sẽ tiết lộ khuôn mặt của những người như One For All như thể họ chưa bao giờ là bí ẩn. Việc tìm ra những nhân vật như Overhaul và Shigaraki thực sự được cho là trông như thế nào không phải lúc nào cũng là kết quả của câu chuyện, nhưng sự bí mật rõ ràng luôn khiến người hâm mộ lun muốn tìm tòi. Về vấn đề này, độc giả đã rất ngạc nhiên khi biết diện mạo thực sự của Cô gái vô hình, học sinh lớp 1-A, Hagakure Toru.

Vì Hagakure học lớp 1-A và do đó là một thành viên quan trọng của dàn nhân vật chính, nên ai cũng mong đợi khuôn mặt của cô ấy sẽ sớm được tiết lộ. Tuy nhiên, hơn 330 chương đã trôi qua kể từ khi cô ra mắt mà không được tiết lộ. Tương tự như vậy, khuôn mặt thật của Shoji Mezo của Lớp 1-A cũng bị ẩn đi, nhưng anh ta ít nhất có thể tái tạo những đặc điểm đó bằng Cú đúp vũ khí của mình. Khó hơn nhiều để biết Hagakure trông như thế nào vì cơ thể của cô ấy luôn bị nhìn xuyên thấu. Tất cả những điều này sẽ thay đổi trong Chương 337, Sau hơn bảy năm xuất bản, My Hero Academia cuối cùng đã cho người hâm mộ một cái nhìn thoáng qua về Hagakure thực sự.

Đương nhiên, Hagakure không thể được nhìn thấy vì khả năng Tàng hình của cô ấy. Quirk này làm cho ánh sáng hoàn toàn đi qua cơ thể cô ấy, do đó làm cho nó trong suốt. Cô ấy cũng có thể sử dụng cơ thể của mình để khúc xạ ánh sáng, nhưng điều này không làm cho các đặc điểm thể chất của cô ấy rõ ràng hơn.

Trước Chương 337, ngoại hình của Hagakure phần lớn phụ thuộc vào cách giải thích của người hâm mộ. Một số người đã đưa ra giả thuyết rằng cô ấy đẹp một cách đáng ngạc nhiên. Những người khác đã nói đùa về việc cô ấy có thể khó coi một cách hài hước. Có đủ loại fanart và fanfiction để lại cho cô ấy những đặc điểm khuôn mặt và kiểu tóc khác nhau. Tuy nhiên, có rất ít sự nhất trí về việc cô bé thực sự trông như thế nào.

Trong một thời gian, có một tin đồn nổi lên rằng Horikoshi đã tiết lộ bộ mặt thật của Hagakure. Trong hình ảnh, được vẽ bởi Horikoshi, Todoroki Shoto và một cô gái vô danh tạo dáng. Nhiều người hâm mộ cho rằng cô gái bí ẩn này thực sự là hình dạng hữu hình của Hagakure. Hình ảnh là thật, nhưng cô gái không phải là Hagakure. Cô ấy thực sự là Suzune Kozaki từ Saguri-chan Tankentai, một bộ truyện tranh được tạo ra bởi một trong những trợ lý cũ của Horikoshi, Akiyama Yoko. Hagakure không liên quan gì đến bản vẽ này.

Trong Chương 337, tiết lộ là kết quả của bộ phim đang diễn ra xung quanh kẻ phản bội UA, Aoyama Yuga. Khi bị Midoriya "Deku" Izuku và Hagakure phát hiện, anh ta hoảng sợ và bắn tia Laser Rốn của mình. Deku chuẩn bị cho Laser, nhưng Hagakure chặn nó. Cô ấy có thể khúc xạ nó vào một cái cây gần đó, mặc dù găng tay của cô ấy bị lỗi. Khi làn khói tan đi, nó lăn trên cơ thể của người anh hùng đang huấn luyện và các đặc điểm của cô ấy có thể được hiện ra trong thời gian ngắn.

Hagakure được thể hiện là một vẻ đẹp tự nhiên, ngay cả theo tiêu chuẩn của MHA . Cô ấy  có thân hình trung bình và cằm ngắn, mặc dù điều này đã được tiết lộ trong Chương 335, "Hợp tử". Cô cũng có đôi mắt to, lông mi dài và lông mày mỏng. Tóc cô ấy bù xù và dài ngang vai; cô ấy có thể không lo lắng về việc chải hoặc tạo kiểu tóc vì bình thường không thể nhìn thấy nó.

Thật không may, việc lộ mặt của Hagakure không phải là điều bất ngờ thú vị mà người hâm mộ có thể mong đợi. Do bối cảnh của tình huống, biểu hiện của cô ấy là một trong những đau khổ. Cô rất đau lòng và bối rối trước sự lừa dối của Aoyama và nước mắt cô đang trào ra. Hagakure nói chung là một cô gái vui vẻ, vì vậy lần đầu tiên nhìn thấy biểu hiện của cô ấy như sự đan xen của sự tổn thương và đau khổ này là trái tim không thể chịu đựng nổi.

Có thể dễ dàng quên đi sự tiết lộ về khuôn mặt này với mọi thứ khác xảy ra trong Chương 337. Trọng tâm của chương này là về Aoyama; đó là về phản ứng của các bạn cùng lớp với sự phản bội của anh chàng, bao gồm cả Hagakure. Tuy nhiên, cũng quan trọng như cốt truyện phụ của kẻ phản bội UA sẽ đối với câu chuyện bao quát, không nên bỏ qua cái nhìn thoáng qua về khuôn mặt của Hagakure.

Câu hỏi về diện mạo thực sự của Hagakure thậm chí còn lớn hơn cả về danh tính của kẻ phản bội. Các điều kiện để lộ khuôn mặt ít hơn mức tối ưu, nhưng đây không phải là lần duy nhất nó được hiển thị. Toàn bộ tiết lộ mang tính giới thiệu này chỉ có thể là tiền đề cho việc khám phá Hagakure tốt hơn, đúng cách hơn trong phần sau của My Hero Academia.

Theo: Kodoani.com