My Home Hero Manga bắt đầu Phần cuối cùng vào mùa xuân này

Manga kết thúc phần 2, tạm ngừng hoạt động trước khi trở lại vào mùa xuân năm 2022

Số thứ 47 năm nay của Kodansha, tạp chí Magazine Weekly Young tiết lộ vào hôm thứ Hai rằng manga của bộ đội Naoki Yamakawa và Masashi Asaki là My Home Hero đã kết thúc phần thứ hai của mình, và sẽ bước vào một gián đoạn trước khi trở về vào mùa xuân năm 2022 để bắt đầu arc cuối cùng của manga.

Tạp chí trước đó đã tiết lộ vào đầu năm nay rằng manga đang đến gần cao trào.

Yamakawa và Asaki đã ra mắt manga trên Tạp chí Weekly Young vào tháng 5 năm 2017. Tập thứ 15 của manga được xuất bản vào ngày 5 tháng 8 và tập thứ 16 sẽ xuất bản vào ngày 5 tháng 11.

Câu chuyện xoay quanh một người làm công ăn lương có một người vợ đáng tin cậy và một cô con gái đang học đại học, người đôi khi có thể hành động hơi nổi loạn, nhưng có một cuộc sống hạnh phúc theo cách riêng của mình. Cho đến một ngày anh chàng phát hiện ra con gái mình đã bị đánh, và từ đó bắt đầu cuộc hành trình vào một thế giới nguy hiểm để bảo vệ gia đình mình.

Manga của bộ đôi là I'm Standing on a Million Lives đã có một anime TV công chiếu vào tháng năm 2020. Mùa thứ hai của phim hoạt hình chiếu vào ngày 9. Kodansha Comics được xuất bản manga bằng tiếng Anh.