Tác giả Masami Kurumada sẽ vẽ Manga One-Shot theo chủ đề Giáng sinh vào ngày 18 tháng 12

Bản Đặc biệt "Seiya ni Kane wa Naru" 19 trang one-shot sẽ có đầy đủ màu sắc

Kodoani.com - Số tháng 1 tạp chí Champion RED của Akita Shoten đã tiết lộ vào ngày 19 tháng 11 rằng " dự án đặc biệt" được lên kế hoạch cho lễ Giáng sinh của Masami Kurumada là một bộ truyện tranh đặc biệt theo chủ đề Giáng sinh mới có tựa đề "Seiya ni Kane wa Naru" (A Bell Tolls on the Holy Night). Một ảnh dài 19 trang sẽ có màu đầy đủ và sẽ được đăng trên trang bìa của số tháng Hai. Số phát hành vào ngày 18 tháng 12 cũng sẽ có áp phích Saint Seiya.

Kurumada công bố bản gốc Saint Seiya manga từ năm 1986 đến năm 1990. Bộ truyện đã chuyển thể một số phim hoạt hình truyền hình, các dự án anime video gốc, anime phim, và manga spinoff. Bộ manga ngoại truyện Saint Seiya: Saintia Shō cũng có anime.

Bộ truyện tranh đang chuyển thể một bộ phim người thật đóng.

Kurumada thông báo vào tháng 11 năm 2020 rằng manga Otoko-Zaka của tác giả sẽ kết thúc ở tập thứ 11. Kurumada đăng manga đầu tiên trong tạp chí Weekly Shonen Jump từ năm 1984 đến năm 1985. Ông nói: 'Tôi đã trở thành một tác giả truyện tranh để vẽ manga này.' Tuy nhiên, bộ truyện vẫn chưa hoàn thành với ba tập trong gần 30 năm.

Theo: Kodoani.com