Promo của anime Utawarerumono: Mask of Truth được hé lộ vào tháng 7 năm 2022

Nhân viên, dàn diễn viên, hình ảnh teaser cũng được tiết lộ

Kodoani.com - Trang web chính thức của anime TV chuyển thể từ game cùng tên của AQUAPLUS là Utawarerumono: Mask of Truth (Utawarerumono: Futari No Hakuoro) đã có một promo vào thứ 4. Video tiết lộ dàn nhân sự và dàn diễn viên chính cũng như màn ra mắt vào tháng 7 năm 2022.

Trang web cũng đã tiết lộ một hình ảnh teaser.

Kenichi Kawamura (nghệ sĩ phân cảnh trên Utawarerumono: The False Faces) sẽ đạo diễn anime tại WHITE FOX. Itsuki Yokoyama (Hina Logic - from Luck & Logic script) sẽ giám sát kịch bản của loạt phim, và Masahiko Nakata (Utawarerumono, Utawarerumono: The False Faces) là nhà thiết kế nhân vật và trưởng đạo diễn hoạt hình. AQUAPLUS đang soạn nhạc.

Dàn diễn viên bao gồm:

Kentarō Tone (thay thế Keiji Fujiwara quá cố) lồng tiếng Oshtor (Haku)

Risa Taneda lồng tiếng Kuon

Chinatsu Akasaki lồng tiếng Anju

Inori Minase lồng tiếng Nekone

Tone trước đây đã chơi Ukon trong Utawarerumono: The False Faces .

Utawarerumono: Mask of Truth là game cuối cùng trongbộ ba Utawarerumono. Atlus mô tả câu chuyện:

Chaos đã nắm giữ vùng đất trong Mask of Truth khi một vị tướng gian trá đã chiếm đoạt ngai vàng của Đế chế Yamato hùng mạnh một cách bất hợp pháp. Những người duy nhất cản đường hắn là một vài gương mặt quen thuộc, những người phải tập hợp các vương quốc khác nhau cùng nhau và chiến đấu chống lại quân đội Hoàng gia hùng mạnh.

Game ra mắt ở Bắc Mỹ và Châu Âu trên PlayStation 4 và PlayStation Vita vào tháng 9 năm 2017. Game được phát hành tại Nhật Bản cho PlayStation 3, PS4 và PS Vita vào tháng 9 năm 2016.

AQUAPLUS đã phát hành series game Utawarerumono gốc vào năm 2002 cho PC. Game đã chuyển thể cho một loạt phim hoạt hình truyền hình năm 2006 và anime vào năm 2009.

Utawarerumono: Mask of Truth (Utawarerumono: Itsuwari no Kamen), phần game thứ hai trong sê-ri  ra mắt tại Nhật Bản vào tháng 9 năm 2015. Chuyển thể anime của game, Utawarerumono: The False Faces, ra mắt vào tháng 10 năm 2015.

Theo: Kodoani.com