Anime Princess Connect! Re: Dive phần 2 hé lộ 3 thành viên lồng tiếng

Yōko Hikasa, Ayaka Fukuhara, Ibuki Kido tham gia dàn lồng tiếng

Kodoani.com - Tài khoản Twitter chính thức cho mùa anime thứ hai chuyển thể từ game di động của Cygames là Princess Connect!Re: Dive đã tiết lộ ba diễn viên vào thứ Sáu.

Dàn diễn viên bao gồm:

Yōko Hikasa lồng tiếng Nozomi

Ayaka Fukuhara lồng tiếng Chika

Ibuki Kido lồng tiếng Tsumugi

Các thành viên diễn xuất lại vai trò của họ từ game

Princess Connect! Re: Dive Season 2 được công chiếu vào ngày 10 tháng 1. Crunchyroll đang phát trực tuyến anime khi nó được phát sóng tại Nhật Bản.

Đạo diễn Takaomi Kanasaki (KONOSUBA, Is This a Zombie?) Sẽ trở lại làm đạo diễn chính và giám sát kịch bản của loạt phim, nhưng đạo diễn của tập đầu tiên Yasuo Iwamoto hiện là đạo diễn của phần mới tại Cygames Pictures (Mysteria Friends, Blade Runner : Black Out 2022).

Mai Watanabe tham gia cùng Satomi Kurita (Hina Logic - trong Luck & Logic, Real Girl), Lie Jun Yang cùng Yasuyuki Noda đảm nhiệm thiết kế các ký tự. Imajin đang soạn nhạc.

Dàn diễn viên chính của mùa, những người đảm nhận vai trò của họ từ game, bao gồm:

MAO lồng tiếng Pecorine

Miku Itō lồng tiếng Kokkoro

Rika Tachibana lồng tiếng Kyaru

Atsushi Abe lồng tiếng Yūki

Phần đầu tiên được công chiếu tại Nhật Bản vào tháng 4 năm 2020.

Cygames đã công bố game là phần tiếp theo của CyberAgent và Cygames là game Princess Connect! vào năm 2016. Game sau đó ra mắt vào tháng 2 năm 2018.

Trong câu chuyện của "anime RPG", nhân vật chính thức dậy mà không có ký ức ở một địa điểm xa lạ. Nhân vật chính sau đó gặp gỡ các cô gái và đến gần hơn để khám phá ra một bí ẩn bị che giấu.

Game lấy cảm hứng từ việc chuyển thể manga thông qua dịch vụ manga miễn phí Cycomics của Cygames. wEshica/Shōgo đang vẽ manga và Asahiro Kakashi sẽ viết truyện.

Theo: Kodoani.com