Manga dành cho người lớn '3-byo Ato, Yajū.: Gōkon de Suma ni Ita Kare wa Midara na Nikushoku Deshita' sẽ có anime chuyển thể

(kodoani.com) Manga "Teens love" xoay quanh người phụ nữ bị chấn thương bởi những người đàn ông thích nghĩ bằng thân dưới

Suiseisha đã thông báo vào thứ Hai rằng manga '3-byo Ato, Yajū.: Gōkon de Suma ni Ita Kare wa Midara na Nikushoku Deshita (3-Seconds Later, A Wild Beast: The Man in the Corner at the Mixer Was Indecently Carnivorous) đã có một anime truyền hình chuyển thể bởi AnimeFesta (trước đây là ComicFesta Anime và Anime Zone ).

Thông tin phát sóng và phát trực tuyến cũng như dàn diễn viên đã được hé lộ vào một ngày sau đó.

Manga "người lớn" xoay quanh Tsumugi, một nữ sinh viên đại học mang vết thương lòng từ một người đàn ông hung hãn trong quá khứ. Cô gặp Kaname tại một máy trộn mà cô yêu cầu đặc biệt dành cho những người đàn ông thuộc loại "động vật ăn cỏ" không hiếu động. Cô ấy và Kaname đã đánh nhau, và Kaname giống anh trai của Tsumugi một chút, vì vậy cô ấy thả lỏng cảnh giác xung quanh anh ấy. Kaname, tuy nhiên, giả vờ là một người đàn ông kiểu "động vật ăn cỏ", nhưng thực tế lại là một người đàn ông kiểu "động vật ăn thịt" hung hãn, và anh ta có thể thay đổi thái độ của mình ngay lập tức.

Tập đầu tiên của manga được phát hành vào ngày 18 tháng 3 và tập thứ hai sẽ được phát hành vào ngày 18 tháng 4.

Anime mới nhất từ AnimeFesta là Showtime! ~ Uta no O-nee-san Datte Shitai ~ (Even the Songstress to Do It), một bản chuyển thể của Mai Girigiri 's Showtime! ~ Minami O-nee-san Datte H Shitai ~ (Even Miss Minami Wants to Have Sex) manga. Anime được công chiếu trực tuyến và trên TV vào ngày 3 tháng 10.