Trailer thứ 3 của anime I'm Standing on a Million Lives Anime Season 2 tiết lộ thêm dàn lồng tiếng

Yoshimasa Hosoya, Saori Hayami tham gia dàn diễn viên cho phần tiếp theo công chiếu vào ngày 2 tháng 7

Hãng sản xuất anime I'm Standing on a Million Lives (100-Man no Inochi no Ue ni Ore wa Tatteiru) đã hé lộ trailer thứ ba cho mùa 2, cũng như hai diễn viên lồng tiếng mới. Video cũng xem trước bài hát chủ đề mở đầu "Baddest" của VTuber Kaede Higuchi.

Dàn diễn viên mới bao gồm:

Yoshimasa Hosoya lồng tiếng Thanzamer, một lính đánh thuê được thuê để tiêu diệt loài Orc

Saori Hayami lồng tiếng Genda Carter, người tham gia nhóm của Yotsuya với tư cách "người chơi thứ sáu"

Anime sẽ ra mắt trên Tokyo MX , BS11 và MBS vào ngày 2 tháng 7; trên AT-X vào ngày 5 tháng 7; và trên WOWOW vào ngày 7 tháng 7. Bản tóm tắt của phần đầu tiên sẽ phát sóng vào ngày 2 tháng 7, tiếp theo là tập đầu tiên của mùa thứ hai vào tuần tiếp theo.

Dàn diễn viên mới khác của mùa thứ hai bao gồm :

Toshiyuki Toyonaga lồng tiếng Keita Torii

Ayana Taketatsu lồng tiếng Yana

Aoi Yūki lồng tiếng Ahyu

Shinichiro Miki lồng tiếng Canteele

Kanako Takatsuki trở lại từ mùa đầu tiên để biểu diễn bài hát chủ đề Ending của anime "Subversive" (Takatsuki đã biểu diễn bài hát mở đầu của mùa đầu tiên).

Phần đầu tiên được công chiếu vào tháng 10 năm 2020. Anime đã hoàn thành việc sản xuất tất cả 12 tập ba tháng trước khi công chiếu vào tháng 10. Crunchyroll đã phát trực tuyến anime khi nó được phát sóng ở Nhật Bản.

Kumiko Habara (PriPri Chii-chan !! ,đạo diễn tập Battle Spirits Burning Soul) đã đạo diễn anime tại Maho Film. Takao Yoshioka (High School DxD, Your Lie in April, Konohana Kitan) phụ trách kịch bản của bộ truyện. Eri Kojima và Toshihide Masudate (In Another World With My Smartphone) thiết kế nhân vật, và Yūko Ōba vẽ thiết kế nhân vật phụ.

Kodansha Comics đang xuất bản manga bằng tiếng Anh và nó mô tả manga:

Học sinh lớp 9 Yusuke Yotsuya thực dụng, không kết bạn và không hoạt động trong bất kỳ câu lạc bộ nào. Rồi một ngày, anh và hai bạn học nữ đột nhiên bị đưa đến một thế giới khác, nơi họ phải làm việc cùng nhau để chiến đấu cho cuộc sống của mình. Yotsuya là một con sói đơn độc và luôn sống theo ý muốn của mình, nhưng điều đó sẽ diễn ra như thế nào bây giờ khi anh ta được cho là một anh hùng ?! Hãy sẵn sàng cho một câu chuyện giả tưởng có một không hai sẽ thách thức tất cả những gì bạn nghĩ rằng bạn đã biết về truyện giả tưởng!