Tương lai của God of War sẽ là cuộc chiến Ai Cập cổ đại

God of War: Ragnarok báo hiệu sự kết thúc của các vị thần Bắc Âu. Sau khi kết thúc, cuộc phiêu lưu tiếp theo của Kratos và Atreus sẽ đưa họ đến Ai Cập.

Khi loạt phim God of War bắt đầu, Game nói về sự tồn tại của hệ thống các vị thần Hi Lạp. Khi Kratos tiếp tục trên con đường trả thù của mình, hắn đã một tay tiêu diệt các vị thần của nền văn hóa đó trước khi quyết định ổn định cuộc sống với vợ Laufey và con trai Atreus. Tuy nhiên, việc God Of WAR 4 ra mắt cho thấy rằng có những thế giới của thần khác để khám phá và Kratos có thể có nhiều cuộc phiêu lưu hơn nữa ở phía trước của anh ta.

God of War 2018 chứng kiến ​​Kratos và Atreus vượt qua thế giới của thần thoại Bắc Âu và chạm trán với các Vị thần Aesir như Baldur và Freya. Nhưng khi trò chơi tiến triển, người ta tiết lộ rằng có những vị thần khác tồn tại trên thế giới. Những đền thờ khác nhau này có thể cung cấp những câu chuyện thú vị cho nhiều câu chuyện trong tương lai, nhưng một quần thể có thể thu hút Kratos nhất được tìm thấy ở Ai Cập cổ đại.

Đối với Kratos, cuộc hành trình đến sa mạc Ai Cập không phải là lần đầu tiên anh ấy tham gia. Kratos đã từng đến thăm vùng đất trong quá khứ trong truyện tranh  God of War: Fallen Gods . Giám đốc của game, Cory Barlog, cũng đã bày tỏ sự quan tâm đến việc đưa nhân vật vượt xa nguồn gốc và để Kratos khám phá các đền thờ mới khi các mục tiếp tục. Nhưng với lợi ích của đạo diễn sang một bên, các Vị thần Ai Cập đưa ra một thử thách tường thuật cho Kratos mà người ta chưa thấy trong loạt phim.

Cả các vị thần Hy Lạp và Aesir đều tự hào về sự kiêu ngạo và sức mạnh của họ. Do đó, các trận đấu của Kratos thường được quyết định bằng sức mạnh và ý chí. Nhưng các vị thần Ai Cập đề cao các vị thần nội tâm hơn, tạo ra thách thức về trí tuệ và thể chất. Các vị thần như Amun-Ra, Osiris và Thoth mang trong mình sức mạnh to lớn và cũng nhiều khả năng sử dụng sức mạnh về ngôn từ hơn. Tuy nhiên, cũng có những vị thần như Anubis và Horace, những kẻ không xa lạ với sự hung hãn. Hơn những gì đã xảy ra trước đó, Kratos sẽ phải lựa chọn các trận chiến của mình một cách khôn ngoan, điều này cũng có thể buộc con trai ông phải chiến đấu thay thế mình. Với các vị thần Ai Cập, không phải mọi tranh chấp đều có thể giải quyết bằng nắm đấm và có thể đòi hỏi trí óc nhạy bén cùng với một lưỡi dao sắc bén.

Đền thờ Ai Cập cũng có một loạt các sinh vật khác, không giống như bất cứ điều gì đã từng thấy trong quá khứ. Trong  God of War: Fallen Gods , Kratos được nhìn thấy đang đối đầu trực tiếp với cá sấu và hà mã khổng lồ. Sau sự xuất hiện của các nhân vật như Serpent world, Jormungandr, những sinh vật to lớn khác sẽ đưa các trận đấu trùm vốn đã kinh hoàng của nhượng quyền thương mại lên một tầm cao mới. Hầu hết các vị Thần cũng có ngoại hình nửa người nửa thú lai với các vị Thần như thần Ra với thân hình người và đầu chim. Vì nhượng quyền thương mại không còn xa lạ với việc tự do với các thiết kế của Chúa, những cảm hứng thiết kế này có thể đẩy giới hạn của đồ họa và tạo ra các nhân vật đầy mê hoặc đậm chất sử thi.

Khi Ragnarok đến gần , thời gian của Kratos với các vị thần Bắc Âu có thể sắp kết thúc. Khi câu chuyện của kratos tiếp tục, đưa câu chuyện về Ai Cập cổ đại là lựa chọn tốt nhất có thể. Các vị thần Ai Cập có đưa ra một thử thách về thể chất và trí tuệ, và những chiến công mà Kratos sẽ vượt qua có thể còn ấn tượng hơn mọi thứ đã xảy ra trước đó. Khi câu chuyện của Kratos tiếp tục, các vị thần của Ai Cập cổ đại không nên đánh giá thấp hắn.