Trailer anime 'Girlfriend, Girlfriend' hé lộ bài hát opening

Necry Talkie biểu diễn đoạn mở đầu "Fuzaketenai ze", Momo Asakura biểu diễn đoạn kết "Pinky Hook"

Website chính thức cho anime truyền hình chuyển thể từ manga love comedy của Hiroyuki là Girlfriend, Girlfriend (Kanojo no Kanojo) đã phát hành trailer cho anime. Trailer hé lộ bài opening của anime là "Fuzaketenai ze" (Tôi không đùa) của Necry Talkie, và cũng tiết lộ bài hát chủ đề kết thúc "Pinky Hook" của Momo Asakura.

Anime sẽ khởi chiếu vào ngày 2 tháng 7 lúc 2:25 sáng (tức là ngày 3 tháng 7) trên chương trình Animeism. Anime sau đó sẽ phát hành vào cuối đêm đó trên BS-TBS. Anime cũng sẽ được công chiếu trên AT-X vào ngày 7 tháng 7. Crunchyroll sẽ phát trực tuyến anime khi nó được phát sóng tại Nhật Bản.

Anime có sự tham gia của Junya Enoki trong vai Naoya Mukai, Ayane Sakura trong vai Saki Saki, Azumi Waki trong vai Nagisa Minase, Ayana Taketatsu trong vai Rika Hoshizaki và Rie Takahashi trong vai Shino Kiryū.

Mô tả câu chuyện:

Naoya vừa có một người bạn gái, Saki-chan tuyệt đẹp, và mặc dù họ thường xuyên đối đầu với nhau như băng và lửa, cả hai yêu nhau hoàn toàn, không thể kiểm soát. Cậu thề sẽ không bao giờ lừa dối ... cho đến khi bất ngờ cậu nhận được một lời thú nhận khác! Nagisa dễ thương, ngọt ngào, và cô ấy đã làm bento cho cậu! Biết mình không thể lừa dối, nhưng không thể để một người dễ thương như thế này thất vọng ... vì vậy cậu làm điều hợp lý (?): Xin phép Saki cho phép hẹn hò với cả hai! Sự tự tin! Sự kiêu ngạo! Rất ga-lăng! Cho dù kết quả thế nào, tương lai của Naoya sẽ rất sống động!

Satoshi Kuwabara ( The Quintessential Quintuplets) sẽ đạo diễn anime tại Tezuka Productions . Keiichirō Ōchi (The Quintessential Quintuplets) phụ trách kịch bản bộ truyện. Akiko Toyoda (Yu-Gi-Oh !: The Dark Side of Dimension) đang thiết kế các nhân vật và đảm nhiệm vai trò giám đốc hoạt hình. Keiichirō Ōchi, Kazuhiko Inukai và Mayumi Morita đang viết kịch bản. Miki Sakurai và Tatsuhiko Saiki đang soạn nhạc.

Tác giả Hiroyuki phát hành manga trong Kodansha, tạp chí Magazine Weekly Shōnen Tháng Ba 2020.

Hiroyuki nổi tiếng với những manga  Aho Girl, The Comic Artist and His Assistants, và manga Doujin Work đều được chuyển thể anime truyền hình. Media Blasters đã phát hành manga Doujin Work, và Kodansha Comics đã phát hành manga Aho Girl bằng tiếng Anh. AnimeWorks và Media Blasters đã phát hành anime Doujin Work trên DVD, và Sentai Filmworks phát hành anime The Comic Artist and His Assistants trên Blu-ray Disc và DVD.