Miss Kobayashi's Dragon Maid S giới thiệu về con rồng mới nhất và cũng kì lạ nhất

Tập đầu tiên của Miss Kobayashi's Dragon Maid S khiến người xem quay trở lại với mạch truyện đồng thời ra mắt bé rồng mới Ilulu.

Mùa thứ hai của anime Miss Kobayashi's Dragon Maid, tên là Miss Kobayashi's Dragon Maid S, cuối cùng cũng chính thức ra mắt, đánh dấu sự trở lại lớn của Kyoto Animation trên truyền hình lần đầu tiên kể từ vụ tấn công đốt phá thảm khốc vào năm 2019. Đạo diễn phần 1 Yasuhiro Takemoto là một trong những nạn nhân của cuộc tấn công đó; ông được ghi nhận sau khi cùng với đạo diễn mới Tatsuya Ishihara. Đã có rất nhiều thay đổi trong bốn năm kể từ khi phần đầu tiên được phát sóng, nhưng buổi ra mắt phần 2 khiến người xem ngay lập tức quay trở lại loạt phim mà họ biết và yêu thích đồng thời giới thiệu một nhân vật mới sẽ khiến câu chuyện hài hơn nữa.

Tập 1 có tên "New Dragon, Ilulu! (Please Be Nice to Her Again)" được chia thành hai câu chuyện chính, cộng với một số đoạn kết ngắn tập trung vào Lucoa và Fafnir. Trong câu chuyện đầu tiên, cô hầu gái rồng Tohru sẽ làm ở một quán cà phê hầu gái vì tuyên bố của họ là có "những người hầu gái tốt nhất", được thuê làm việc ở đó, khiến mọi người say mê thức ăn của quán cà phê bằng phép thuật và cuối cùng bỏ việc vì tohru chỉ muốn phục vụ riêng Kobayashi. Đó là một cuộc phiêu lưu vui nhộn và đáng yêu với một số hoạt ảnh đặc biệt khi Tohru ở trong bếp.

Tuy nhiên, đó là nửa sau của tập phim, có một điều kì lạ xả ra khiến mọi người bàn tán. Con rồng mới Ilulu đã gây tranh cãi trước khi mùa đầu công chiếu do thiết kế hơi quái dị của cô ấy. Mặc dù hầu hết các con rồng trong Cô hầu gái của Kobayashi đều là fanservice-y, nhưng các loại cơ thể khác nhau của chúng đều nằm trong phạm vi thể chất có thể. Ilulu đồng thời siêu ngắn và gầy trong khi cũng có bộ ngực khổng lồ không thể tưởng tượng nổi cho một khung hình như vậy, vì vậy có cảm giác rằng mọi người đã cảm thấy ngạc nhiên bởi thiết kế của cô.

Hành vi của Ilulu không kém phần kỳ lạ so với thiết kế của cô ấy. Cô ấy là một con rồng hỗn độn thế cực đoan đến mức cô ấy coi đồng loại rồng hỗn độn Tohru là kẻ thù, và phần lớn nhân vật phản diện của cô ấy được kết hợp với cơ thể hơi khác biệt. Bộ ngực của cô ấy tích tụ lửa dự trữ trong trận chiến với Tohru, cô ấy tự xoa mình khắp người cô Kobayashi trong một nỗ lực dụ dỗ quá mức không phù hợp và, khi nỗ lực quyến rũ đó có thể thất bại, cô ấy đã cho Kobayashi một dick một cách kỳ diệu với hy vọng nó sẽ khiến họ thấy cô ấy hấp dẫn hơn.

Điều làm cho Cô hầu gái của cô Kobayashi trở nên thú vị mặc dù nội dung có khả năng gây khó chịu như vậy là anime biết nó hoàn toàn lố bịch đến mức nào. Trong một bộ anime tệ hơn, bạn sẽ cười với chất liệu này; trong Cô hầu gái rồng của Kobayashi , bạn đang cười với nó. Đó là một bộ phim yêu thích có vấn đề và toàn bộ cốt truyện "Kobayashi thay đổi giới tính" có thể dễ dàng trở nên rắc rối hơn tùy thuộc vào cách nó tiếp cận các vấn đề về chủ nghĩa bản chất giới tính, nhưng anime cung cấp đủ sự hài hước, hoạt hình tuyệt đẹp và các nhân vật đáng yêu để biện minh cho một nửa "yêu thích" của cụm từ.

Cho hoặc lấy Lucoa, Ilulu ở thời điểm này là con rồng kém đáng yêu nhất trong các con rồng của anime, nhưng đó là do thiết kế. Rõ ràng cô ấy đến đây để gây rắc rối cho gia đình nhỏ của Kobayashi và Tohru. Việc có một nhân vật phản diện ác đầy hỗn loạn với khả năng phép thuật mạnh mẽ như vậy cho phép các nhà làm phim hoạt hình KyoAni có cơ hội dàn dựng những cảnh chiến đấu ly kỳ.