Ranking of Kings: Lời nguyền quyền lực của Vua Bosse, Giải thích

Ranking of Kings càng tiết lộ nhiều hơn về sức mạnh của Bosse, thì càng rõ ràng rằng sức mạnh này đến từ các thế lực đen tối.

Kodoani.com - Trong cuộc đời của mình, King Bosse được xếp hạng thứ bảy trong số tất cả các vị vua. Người kế vị của ông, Vua Daida, đứng thứ 90. Trong khi nhà vua mới khao khát quyền lực và tuyệt vọng muốn cải thiện tình hình đáng thương của mình, trong Ranking of Kings tập 5, Daida phát hiện ra như thế nào ông có thể đạt được sức mạnh của cha mình - và nó chỉ là quá khủng khiếp cho dù đi trước. Càng được tiết lộ nhiều hơn về sức mạnh của Bosse, có vẻ như những người ở trên cùng không thể tồn tại được như họ tưởng.

Vậy làm cách nào để có được sức mạnh của Bosse? Đầu tiên, xác chết đông lạnh của Bosse được nghiền thành goo. Goo này được hình thành một quả bóng, khi được mặt trời đốt nóng sẽ cứng lại để tạo thành một quả trứng bên trong. Khi quả trứng này được nở, một con chim khổng lồ xuất hiện và nhanh chóng bị chặt đầu. Cơ thể của con chim bị đốt cháy để tro tạo thành một tinh thể màu xanh lá cây, trong khi máu rỉ ra từ phần đầu bị cắt rời của nó được thu thập trong một chén thánh. Viên pha lê bị rơi vào cốc máu, và vị vua mới phải uống thứ nước này để có được sức mạnh của người cũ.

Mọi khía cạnh của điều này đều cảm thấy không đúng. Daida cho đến nay đã bị chiếc gương ma thuật của mình thao túng một cách dễ dàng , nhưng khi thấy quá trình này diễn ra, vị vua trẻ chủ động từ chối lời chỉ dẫn của chiếc gương và từ chối uống bình máu. Mặc dù cốt truyện của Bosse vẫn chưa được tiết lộ, nhưng có vẻ như hắn thực sự đã uống một lọ thuốc như vậy, hoặc tham gia vào các ma thuật đen tối khác, vì sức mạnh của mình - con quỷ xuất hiện từ xác chết của hắn trong Tập 3 là bằng chứng về điều đó.

Ranking of Kings Tập 5 cũng ngụ ý rằng ma thuật hắc ám gắn liền với sức mạnh của Bosse cũng là nguyên nhân gây ra lời nguyền cho Bojji. Sau một cuộc giải cứu đầy kịch tính từ Cổng đến Địa ngục bởi Kage, người được bí mật trong ba lô của Bojji bảo vệ anh suốt chặng đường dài, hoàng tử và bóng đen bất tỉnh vì khí bị nguyền rủa phun ra từ cánh Cổng. Cả hai bị kéo đến lâu đài của một vị vua khác, người đã tiết lộ rằng khí bị nguyền rủa không thể làm tổn thương họ vì họ đã bị nguyền rủa.

Nhà vua mô tả Bojji là "một người khổng lồ bị tước đoạt quyền lực". Nếu sức mạnh và sự to lớn của Bosse là thứ được chuyển qua các lời nguyền ma quỷ, thì có vẻ như con trai của ông ta đã trở nên yếu ớt và nhỏ bé như một phần của sự đánh đổi. Lời nguyền của Kage bí ẩn hơn ; Có vẻ như hắn có một "hình thức thay đổi" và đã "gặp phải sự khinh bỉ thần thánh." Ranking of Kings tiếp tục giới thiệu các khía cạnh thú vị hơn của thần thoại và các chiều không gian mới cho các nhân vật của nó mỗi tuần.

Theo: Kodoani.com