Tác giả Lychee Light Club, Usamaru Furuya, phát hành cuốn sách kỷ niệm hợp tác với Yama Wayama

Cuốn sách kỷ niệm 15 năm có nội dung và nghệ thuật của cả hai tác giả

Kodoani.com - Tác giả manga Usamaru Furuya đã thông báo vào thứ Sáu rằng tác giả đang hợp tác với tác giả Yama Wayama (Onna no Sono no Hoshi, Let's Go Karaoke!) Trong một cuốn sách đặc biệt để kỷ niệm 15 năm manga Lychee Light Club của Furuya. Sách sẽ ra mắt vào ngày 21/12.

Cuốn sách màu 88 trang sẽ bao gồm phần ngoại truyện dài 43 trang chưa được phát hành của Furuya "Yumemiru Gantai" về các thành viên câu lạc bộ Zera và Jaibo sau khi kết thúc mạch chuyện. Cuốn sách sẽ giới thiệu một tuyển tập truyện tranh ngắn Lychee Light Club của Wayama trước khi cô ra mắt với tư cách là tác giả. Quyển sách sẽ có các hình minh họa màu không có trong sách của Furuya và Wayama cũng như cuộc thảo luận giữa những tác giả.

Cuốn sách sẽ được phát hành sớm tại một cuộc triển lãm tại Vanilla Gallery ở Tokyo bắt đầu từ ngày 16 tháng 12 kéo dài đến ngày 25 tháng 1.

Manga một tập Lychee Light Club của Usamaru Furuya đã phát hành bởi Manga Erotics F từ năm 2005 đến 2006. Furuya cũng đã vẽ phần tiền truyện của Bokura no Hikari Club (Our Light Club), kết thúc vào năm 2012. Manga phát hành miễn phí trên tạp chí web manga PocoPoco của Nhà xuất bản Ohta .

Manga đã chuyển thể cho một vở kịch sân khấu vào năm 2012, và dàn diễn viên của vở kịch cũng lồng tiếng cho một anime truyền hìnhn. Bộ manga cũng chuyển thể cho một bộ phim cùng tên.

Theo: Kodoani.com