Tác giả Rensuke Oshikiri của manga Hi Score Girl sẽ ra mắt manga mới vào ngày 16 tháng 9

Manga mới được liệt kê với Genius trong Weekly Shōnen Champion tạp chí

Nhà bán lẻ kỹ thuật số Honya Club trong danh sách của mình cho ấn bản thứ 42 năm nay của Akita Shoten là tạp chí Weekly Shōnen Champion, tạp chí mà Rensuke Oshikiri sẽ ra mắt một manga với tựa đề mới Genius trong ấn bản này. Ấn bản sẽ được phát hành vào ngày 16 tháng 9.

Oshikiri ra mắt manga Hi Score Girl trên tạp chí Monthly Big Gangan của Square Enix vào năm 2010 và kết thúc vào tháng 9 năm 2018. Square Enix đã xuất bản tập thứ 10 và tập cuối cùng của manga vào ngày 25 tháng 3. Square Enix Manga & Books đang xuất bản manga bằng tiếng Anh .

Oshikiri ra mắt phần phụ Hi Score Girl DASH trong Big Gangan vào tháng 12 năm 2019. Bộ truyện tập trung vào nhân vật Koharu Hidaka, một giáo viên trung học gần 30 tuổi vào năm 2007.

Mùa đầu tiên của anime truyền hình chuyển thể từ manga chính được công chiếu tại Nhật Bản vào tháng 7 năm 2018. Netflix đã bắt đầu phát trực tuyến chương trình bên ngoài Nhật Bản vào tháng 12 năm 2018. Các tập video anime (OVA) gốc được phát hành trên DVD và Blu-ray Disc tại Nhật Bản vào tháng 3 năm 2019 cùng với một manga tám trang mới của Oshikiri. Các tập phim mới cũng bắt đầu được chiếu trên Netflix cùng ngày. Chín-tập thứ hai mùa công chiếu tại Nhật Bản vào tháng năm 2019. Bộ phim bắt đầu công chiếu trên Netflix vào tháng Tư năm 2020.

Oshikiri đã tổ chức một chiến dịch gây quỹ cộng đồng từ tháng 10 đến tháng 12 năm 2019 cho dự án anime mini The House Spirit Tatami-chan của mình. Anime được công chiếu vào tháng 4 năm 2020, và là sự ra mắt của đạo diễn Oshikiri trong anime. Anh ấy cũng vẽ nghệ thuật, viết kịch bản và phác thảo các thiết kế nhân vật ban đầu. Crunchyroll đã phát trực tuyến anime khi nó được phát sóng.