Tác giả Magi: The Adventure of Sinbad ra mắt Manga mới

Manga Skill Build Online phỏng theo tiểu thuyết web về game thủ FPS chuyên nghiệp đang thử MMO

Kodoani.com - Số tháng 1 năm 2022 tạp chí Monthly Sunday GX của nhà xuất bản Shogakukan tiết lộ vào ngày 18 tháng 12 rằng Yoshifumi Ōtera sẽ ra mắt một manga mới mang tên skill Online: Hentai Sniper ni Yoru MMORPG Chōsenki (Skill Build Online: A Pervert Sniper's MMORPG Let's Play) trong tạp chí số tiếp theo vào ngày 18 tháng 1. Chương đầu tiên sẽ có 74 trang (bao gồm cả trang mở đầu màu), và trang bìa của tạp chí sẽ có hình manga.

Manga là bản chuyển thể từ manga cùng tên của Nagi Tachibana. Bộ truyện tập trung vào Nagisa Hinata, một game thủ bắn súng góc nhìn thứ nhất chuyên nghiệp đã chứng tỏ mình là một trong những game thủ giỏi nhất Nhật Bản. Khi anh ấy giành được giải thưởng đặc biệt cho một MMO mới có tên là Skill Build Online sau khi anh ấy giành được một danh hiệu FPS khác, anh ấy đã thử MMO theo lời mời của bạn mình. Vì trò chơi là MMO đầu tiên của Nagisa, nên anh ấy ban đầu gặp khó khăn, nhưng sau khi tạo ra một bản dựng khác biệt dựa trên kỹ năng "Ricochet", anh ấy bắt đầu được biết đến với cái tên "Pervert Sniper", và bắt đầu vui vẻ một cách nghiêm túc với nhóm đồng nghiệp của mình. của những kẻ lập dị.

Tachibana bắt đầu đăng truyện trên trang web Shōsetsuka ni Narō (Let's Be Novelists) vào tháng 2 năm 2019 và nó vẫn đang tiếp tục.

Shinobu Ohtaka và Ōtera đã ra mắt manga phụ Magi: Sinbad no Bōken (Magi: Adventure of Sinbad) vào năm 2013. Sau khi bắt đầu xuất bản đầy đủ trên tạp chí Weekly Shonen Sunday của Shogakukan, nó đã được chuyển đến trang web truyện tranh của nhà xuất bản Ura Sunday vào năm 2013. manga này là một prequel của bộ truyện chính Magi: The Labyrinth of Magic, đã chuyển thể anime vào năm 2012 với một phần tiếp theo trong năm 2013. Manga Magi: Adventure of Sinbad diễn ra 30 năm trước khi các sự kiện của Magi và tập trung vào hành trình trở thành vua của Sinbad.

Magi: Adventure of Sinbad manga đã có 5 anime video gốc (OVA) đi kèm với các tập của manga từ năm 2014 đến năm 2015. Bộ truyện cũng chuyển thể anime trong 13 tập phim từ tháng 4 năm 2016 đến tháng Bảy năm 2016.

Theo: Kodoani.com