Ahiru no Sora: Cách bắt đầu với Anime & Manga

Truyền phát trực tuyến anime cho Ahiru no Sora vừa đơn giản vừa rẻ, nhưng những người muốn đọc bản gốc sẽ thấy nhiệm vụ khó khăn hơn rất nhiều.

Một trong những manga thể thao dài nhất  hiện nay là  Ahiru no Sora . Với một người hâm mộ bóng rổ cỡ lớn và những nỗ lực của anh ấy để xoay quanh đội ngũ du côn của mình, manga đã hoạt động được gần hai thập kỷ. Mặc dù cuốn sách có thể không được người phương Tây biết đến nhiều, nhưng chuyển thể anime của nó đã thu hút được nhiều người hâm mộ nhượng quyền thương mại.

Nếu muốn theo dõi Ahiru no Sora sẽ rất dễ dàng, nhưng những người muốn đọc sách gốc sẽ thấy nhiệm vụ khó khăn hơn rất nhiều. Dưới đây là thông tin thêm về nội dung câu chuyện và cách độc giả và người xem ở phương Tây có thể xem cả hai phiên bản của bộ truyện.

Ahiru No Sora Là Gì?

Ahiru no Sora tập trung vào Sora Kurumatani, một thiếu niên, mặc dù có vóc dáng nhỏ bé, nhưng đã hứa với mẹ mình là trở thành một ngôi sao bóng rổ. Tuy nhiên, khi thử sức cho đội bóng rổ tại trường trung học Kuzuryu, cậu nhận ra không chỉ chiều cao của mình có thể cản trở việc giành chiến thắng trong giải đấu bóng rổ đầu tiên.

"Sân bóng rổ" trong trường đã trở thành tụ điểm địa phương của những kẻ du côn và côn đồ, chẳng ai trong số họ có vẻ hứng thú với việc thực sự chơi, chứ đừng nói đến việc giành chiến thắng trong các trận đấu bóng rổ. Tận tâm với ước mơ và niềm đam mê của mình cho trò chơi, Sora quyết tâm xoay chuyển tình thế và giúp đội của mình trở thành ngôi sao.

Đọc Ahiru No Sora Ở Đâu

Ahiru no Sora manga được sáng tác bởi Takeshi Hinata, đã được phát hành Weekly Shonen Magazine từ năm 2003. Đây khoảng lớn thời gian đã nhìn thấy nó đạt được hơn 50 tập, và quay trở lại vào năm 2019, manga đã được thông báo rằng câu chuyện đã bước vào cốt truyện cuối cùng của nó. Cho đến nay, nó liên tục bán rất chạy - vào năm 2018, 24 triệu bản  Ahiru no Sora  đã được in. Tuy nhiên, thật không may cho độc giả phương Tây, bộ truyện vẫn chưa được cấp phép phát hành bằng tiếng Anh.

Điều này có nghĩa là cả các chương manga riêng lẻ và các tập tankobon được sưu tầm đều không có sẵn ở định dạng sách hoặc kỹ thuật số và vẫn chưa có thông báo về bản địa hóa bằng tiếng Anh. Tuy nhiên, với việc anime đã được phát hành cho khán giả quốc tế, rất có thể manga cuối cùng cũng có thể làm theo.

Xem Ahiru No Sora Ở Đâu

Một anime chuyển thể của  Ahiru no Sora đã được công bố vào đầu năm 2018 và cuối cùng được phát sóng vào cuối năm 2019. Được sản xuất bởi xưởng hoạt hình Diomedea, nó được đạo diễn bởi Shingo Tamaki và Keizo Kusakawa, trong khi kỳ cựu trong ngành Go Zappa viết bộ truyện. Hoàn thành vào tháng 9 năm 2020, anime bóng rổ đã chạy tổng cộng 50 tập.

Sentai Filmworks đã cấp phép cho Ahiru no Sora , đưa anime đến với khán giả quốc tế. Giờ đây, nó có thể được phát trực tuyến trên ứng dụng Peacock của NBC / Universal, cũng như trên VRV và Crunchyroll. Bộ sưu tập DVD cũng có sẵn thông qua Amazon, Right Stuf Anime và các nhà bán lẻ khác, có cả định dạng phụ đề và lồng tiếng.