Manga của tác giả Yugo Ishikawa là Babel đã kết thúc

Manga dựa trên tiểu thuyết kinh điển của Hakkenden ra mắt vào tháng 12 năm 2017

Ấn bản online số 18 năm nay của Shogakuka, tạp chí Big Comic Superior đã xuất bản chương cuối cùng manga của Yugo Ishikawa là Babel vào thứ Sáu. Shogakukan sẽ xuất bản tập sách tổng hợp thứ chín của manga vào ngày 30 tháng 9, và sẽ xuất bản tập thứ 10 và tập cuối cùng vào ngày 29 tháng 10.

Bộ truyện dựa trên cuốn tiểu thuyết cổ điển của Nhật Bản Nansō Satomi Hakkenden, bắt đầu với cái chết của Fusehime và người chồng chó của cô dưới bàn tay của vị hôn phu cũ của Fusehime. Nhiều năm sau, tám chiến binh trẻ - tất cả đều mang từ "dog" trong họ của họ - tập hợp lại với nhau để chiến đấu cho công lý.

Ishikawa ra mắt manga trên tạp chí Big Comic Superior vào tháng 12 năm 2017. Manga chuyển sang phiên bản online của tạp chí độc quyền vào tháng 9 năm 2019. Shogakukan đã xuất bản tập sách tổng hợp thứ tám của manga vào ngày 30 tháng 3.

Bộ truyện tranh Yoiko của Ishikawa đã chuyển thể cho một bộ anime truyền hình được phát sóng từ năm 1998 đến năm 1999. Bộ truyện tranh Kappa no Kaikata của ông cũng chuyển thể cho một bộ anime truyền hình ngắn được phát sóng vào năm 2004 và bộ truyện tranh Fighting Beauty Wulong của ông chuyển thể thành anime được phát sóng từ năm 2005 đến năm 2006

Ishikawa tung ra các Wonderland manga trong Big Comic Superior vào tháng Tư năm 2015, ngay sau khi ông kết thúc series Sprite serialization. Wonderland kết thúc vào tháng 10 năm 2017, hai tháng trước khi Ishikawa ra mắt Babel. Shogakukan đã xuất bản sáu tập sách tổng hợp cho manga Wonderland. Seven Seas Entertainment đã phát hành bộ truyện này bằng tiếng Anh.