Spinoff manga 86: Operation High School kết thúc

Light novel về chiến tranh tên 86 ra mắt vào tháng 6 năm 2020

Ấn bản tháng mười Kadokawa là tạp chí Comic Alive đã xuất bản chương cuối cùng manga spinoff của Suzume Somemiya là 86 : Operation High School vào thứ Sáu. Kadokawa sẽ xuất bản tập sách tổng hợp thứ hai của manga vào ngày 22 tháng 9.

Loạt light novel 86 các thiết lập như một vở hài kịch trường, với Lena và Shin là sinh viên bình thường trong trường trung học. Somemiya ra mắt bộ truyện tranh trong Monthly Comic Alive vào tháng 6 năm 2020, với tựa đề dự kiến ​​ban đầu là "Gakuen 86" (Học viện 86). Kadokawa đã xuất bản tập đầu tiên của manga vào ngày 21 tháng 1.

Asato đã ra mắt bộ tiểu thuyết dưới dấu ấn Dengeki Bunko của Kadokawa vào tháng 4 năm 2017. Shirabi (The Ryuo's Work Is Never Done !, Myriad Colors Phantom World) đang vẽ minh họa và họa sĩ I-IV (Aldnoah.Zero, Re: CREATORS) phụ trách thiết kế cơ khí . Tập thứ 10 được xuất bản vào ngày 10 tháng 6. Yen Press đang xuất bản bộ light novel bằng tiếng Anh. Motoki Yoshihara đã ra mắt manga chuyển thể trên tạp chí Young Gangan của Square Enix vào năm 2018. Yen Presscũng đang phát hành manga bằng tiếng Anh

Những cuốn tiểu thuyết đang chuyển thể cho một anime truyền hình . Nửa đầu của anime được công chiếu vào ngày 10 tháng 4. Nửa sau sẽ khởi chiếu vào tháng 10. Crunchyroll được phát sóng với bản lồng tiếng Anh.