One Piece Chương 1015 Tóm tắt & Spoilers

Cuộc chiến đấu chống lại Kaido và Big Mom có ​​một bước ngoặt đầy hy vọng trong One Piece Chương 1015.

Chương 1015 của  One Piece  bắt đầu sau khi Kaido tuyên bố rằng Luffy đã bị đánh bại trong trận chiến và hiện đang ở dưới đái biển. Kaido hiện đang truy lùng Momonosuke, nhưng Kin'emon cố gắng chống đỡ hắnđủ lâu để Shinobi trốn thoát cùng cậu bé, người dường như đang nghe thấy một giọng nói mới trong đầu mình. Nami và Usopp đã được Captain Kid cứu và cố gắng đưa Tama đến nơi an toàn sau khi bị Ulti đánh. Đến lượt mình, Ulti đã bị Big Mom loại bỏ vì đã đánh đứa trẻ. Chopper đang gặp khó khăn trong cuộc chiến chống lại Queen, với việc Perospero bắn hết đợt này đến đợt tên khác. Sanji đã cố gắng hết sức để hàn gắn vết thương cho Zolo, và hiện đang cõng anh ta qua chiến trường cho đến khi cậu có thể đến chỗ Chopper để được điều trị. Với sự mất tích của Luffy, tinh thần của tất cả mọi người trên chiến trường cũng vậy.

Chương mở ra với Chopper và những người khác ở giữa trận chiến, nhưng mọi thứ đang bắt đầu có vẻ tồi tệ đối với băng Mũ Rơm. Với thông báo về việc Luffy bị đánh bại dưới tay Kaido , hy vọng bắt đầu suy yếu và nhóm phản diện bất đầu chiếm thế thượng phong. "Vì vậy, có phải là vô nghĩa nếu tiếp tục chiến đấu?!" ai đó hỏi. Chopper để cho cảm xúc của mình tốt hơn, tạo ra cơ hội cho Queen và Perospero. Queen tiết lộ rằng cậu đã không sử dụng toàn bộ sức mạnh của mình để chống lại Chopper, nói rằng anh ấy chỉ muốn chơi trò chơi. Bây giờ, giờ chơi đã kết thúc, và anh ấy dốc hết sức, khiến Chopper quỳ xuống. Perospero tung ra một loạt các mũi tên vào samurai, trong khi Queen chuẩn bị kết liễu Chopper bằng một viên chomp cuối cùng. Không có nơi nào để samurai chạy, và có vẻ như Perospero '

Một Mũ Rơm đã không để tin tức đến với anh ta, và Sanji xoay sở để ngăn chặn đòn tấn công cắn của Nữ hoàng bằng đòn Rotisserie Strike. Cú đá đủ mạnh để khiến Nữ hoàng xoay tròn, từ đó làm chệch hướng các mũi tên trước khi chúng đến được với samurai. Sanji khen Chopper về việc anh ấy đã chiến đấu tốt như thế nào, nhưng trái tim Chopper tan nát khi mất đi đội trưởng của mình. Sanji trừng phạt anh ta, hỏi, "Sau ngần ấy thời gian chúng ta đã ở bên nhau, ông đã thấy bao nhiêu điều kỳ diệu?" Điều này dường như đánh một hợp âm với Chopper. Đầu bếp giao Zolo cho Chopper để được điều trị y tế thích hợp và đưa ra lời châm biếm về việc Zolo có sức mạnh gấp 10 khi hoàn toàn bình phục, mặc dù kiếm sĩ nhanh chóng sửa lại con số này là hai nghìn. Sanji bước lên đĩa để đối mặt với Nữ hoàng, người nhận anh là con trai của Judge.

Trong khi đó, Kaido đang rình rập một Kin'emon bị thương, người đang cố gắng chống đỡ lãnh chúa trong khi Shinobi trốn thoát cùng Momonosuke. Cậu hồi tưởng về mối quan hệ của mình với cậu bé khi Kaido đâm lưỡi kiếm của mình vào cơ thể đang suy yếu của thuộc hạ. Sau đó Kaido quay theo Shinobi và Momonosuke. Điều mà không ai nhận ra là Momonosuke đã có thể tóm lấy một trong những Mary, một con ếch nhỏ. Anh ta sử dụng nó để thông báo rằng anh ta là Kozuki Momonosuke, và rằng anh ta có một tin nhắn từ Luffy. Anh ta nói rằng Luffy vẫn còn sống và người anh hùng có ý định quay trở lại trận chiến. Anh ấy kêu gọi mọi người hãy tiếp tục chiến đấu và đừng từ bỏ hy vọng. Luffy được nhìn thấy đang chìm dưới đáy biển, nhưng anh ta đã gửi một thông điệp tinh thần đến vị lãnh chúa trẻ rằng anh ta sẽ đánh bại Kaido. Thông điệp của Momonosuke đã hồi sinh các võ sĩ, thổi luồng sinh khí mới vào nỗ lực của họ.

Khi thông điệp của anh ấy đến được với mọi người, Luffy bị Hải tặc Trái tim phát hiện trong tàu ngầm của họ. Họ tranh nhau để cứu thuyền trưởng Mũ Rơm, tự hỏi liệu anh ta có còn sống hay không. Big Mom chế giễu lời động viên của Luffy, cho rằng đó chỉ là một trò lừa bịp của Momo trong nỗ lực giữ tinh thần phấn chấn. Khi Nami, Usopp và Tama chạy trốn, chiếc Climate Baton của Nami dường như đột nhiên có khả năng nói, nói rằng thật vui khi Luffy vẫn còn sống. Nó cũng có một khuôn mặt gần giống với khuôn mặt của thần Zeus đã chết, người đã chết để bảo vệ họ khỏi Big Mom và linh hồn của người đã được đưa cho Hera.

Chương này kết thúc với việc Trafalgar tiếp cận Kid, người cho rằng Trafalgar chỉ muốn can thiệp vào cuộc chiến, và đề nghị liên minh với anh ta để chống lại Big Mom. Yamato đối mặt với Kaido, gọi anh bằng tên của mình. Anh ta sửa anh ta, nhưng Yamato tuyên bố rằng anh ta có ý định cắt những sợi dây xích đó, ngụ ý rằng anh ta có ý định chiến đấu với cha mình đến chết trong sự vắng mặt của Luffy.