Manga Người con gái từ phía bên kia (The Girl From The Other Side, Totsukuni no Shōjo) sẽ có một tập dvd kèm manga

Tài khoản Twitter chính thức của Manga người con gái từ phía bên kia: Siúil, a Rún đã tiết lộ vào thứ Sáu tuần này,  manga sẽ có một dự án anime dài tập. Anime sẽ được phát hành dưới dạng DVD anime gốc ( OAD ) đi kèm với một tập của manga sẽ được phát hành vào ngày 10 tháng 3 năm 2022.

Wit Studio cũng đang tổ chức một dự án gây quỹ để có thể chuyển thể anime trên Kickstarter từ ngày 10 tháng 3 đến ngày 9 tháng 5, nhằm mục đích gây quỹ 3 triệu yên (khoảng 27.800 đô la Mỹ).

Anime sẽ có sự tham gia của Jun Fukuyama lồng tiếng nam chính (sensei) và Rie Takahashi trong vai Shiva.

Yūtarō Kubo và Satomi Maiya sẽ trở lại với vai trò là đao, viết kịch bản và thiết kế các nhân vật.

Schroeder-Headz một lần nữa trở lại với vai trò sáng tác nhạc, và Shōji Hata một lần nữa trở lại với vai trò giám đốc âm thanh.

Các nhân viên khác bao gồm:

  • Giám đốc nghệ thuật: Yūsuke Takeda ( Bamboo )
  • Đạo diễn hình ảnh: Takeru Yokoi ( Wit Studio )
  • Biên tập: Akari Saitō ( Phòng biên tập Mishima )
  • Sản xuất âm nhạc: Flying Dog
  • Hiệu ứng âm thanh: Noriko Izumo
  • Sản xuất âm thanh: Đội âm thanh Don Juan

Wit Studio trước đây đã sản xuất một anime chuyển thể dài 10 phút của manga và đã được công chiếu tại Lễ hội Fantasia ở Montreal vào tháng 8 năm 2019. Anime có một DVD đi kèm với phiên bản giới hạn của danh sách các ấn phẩm của manga vào tháng 9 năm 2019.

Manga này cũng đã kết thúc vào thứ Sáu trong tạp chí Mag Garden's Monthly Comic Garden.  Nagabe bắt đầu bộ truyện vào năm 2015 trên tạp chí. Tập 11 cũng là tập cuối cùng của manga sẽ được phát hành vào ngày 10 tháng 4.

Seven Seas đang phát hành manga bằng tiếng Anh và nó mô tả câu chuyện:

Một cô bé tên là Shiva, một Insider được tìm thấy bởi một Outsider mà cô biết là Sensei. Mặc dù họ không thể chạm vào, Sensei lại chăm sóc Shiva rất tốt, và họ cùng nhau sống một cuộc sống hạnh phúc. Nhưng chẳng bao lâu, Shiva không chỉ thấy mình gặp nguy hiểm từ The Outside, mà còn từ chính bản thân cô

Manga đã nhận được giải thưởng “Tác phẩm có hình ảnh xuất xắc dành cho thanh thiếu niên” năm 2018 và 2019 . Manga cũng được đề cử cho giải Truyện tranh xuất sắc nhất tại Liên hoan truyện tranh quốc tế Angoulême lần thứ 45 vào năm 2018.

Nguồn: Người con gái từ phía bên kia, Twiter, MoCa News