Manga Chainsaw Man cán mốc 9,3 triệu bản được xuất bản

Gã khổng lồ trong làng xuất bản truyện tranh Nhật Bản Shueisha đã công bố rằng manga Chainsaw Man của Tatsuki Fujimoto đã có hơn 9,3 triệu bản đã được xuất bản

Manga Chainsaw Man cán mốc 9,3 triệu bản được xuất bản

Gã khổng lồ trong làng xuất bản truyện tranh Nhật Bản Shueisha đã công bố rằng manga Chainsaw Man của Tatsuki Fujimoto đã có hơn 9,3 triệu bản đã được xuất bản. Cũng đồng thời điểm, Shueisha cũng đã phát hành tập 11 – tập cuối cùng phần đầu tiên của manga này.

Manga Chainsaw Man đã được đăng nhiều kỳ trên tạp chí Weekly Shōnen Jump trong tạp chí Shueisha từ tháng 12 năm 2018. Các chương của nó đã được tập hợp thành chín tập tankōbon tính đến tháng 11 năm 2020.

Tại Bắc Mỹ, Viz Media đã cho phép manga phát hành bằng tiếng Anh. Tập đầu tiên được phân phối vào tháng 10 năm 2020. Nó được Shueisha phân phối thêm trên nền tảng đọc truyện trực tuyến Manga Plus.

Tính đến tháng 10 năm 2020, manga đã có hơn 4,2 triệu bản in đã được xuất bản. Chainsaw Man được nhiều chuyên gia lẫn độc giả đánh giá cao, yêu thích bởi lối kể chuyện, những nét vẻ máu me mang màu sắc sợ hãi nhưng cũng đầy hài hước.

Mô tả của loạt manga Chainsaw Man:

“Denji là một chàng trai 16 tuổi nghèo kiết xác. Hàng ngày, cậu cùng chú chó máy cưa của mình đi săn quỷ, làm việc thuê, bán vài bộ phận cơ thể để kiếm sống và trả món nợ khổng lồ mà cha cậu để lại. Denji không mong muốn gì hơn một cuộc sống đầy đủ nơi cậu có thể ăn bánh mì phết mứt và chơi với chú chó của mình một cách vô lo. Nhưng, đến điều đơn giản như vậy cũng quá xa vời tầm tay của cậu khi Denji ngày càng bị lôi sâu vào những âm mưu ngầm, vào cái hỗn loạn của công việc diệt quỷ. Bây giờ với sức mạnh của một ác quỷ bên trong anh ta, Denji đã trở thành một người đàn ông hoàn toàn mới — Chainsaw Man! ”

Phần hai của bộ truyện có tên là Chimamire Sukeban Chainsaw refresh. Chimamire Sukeban Chainsaw refresh dự kiến sẽ được phát hành ngày 12 tháng 9 năm 2020. Một anime chuyển thể cho bộ truyện cũng đã được MAPPA xác nhận.