Thương hiệu Battle Royale sẽ có manga Battle Royale III: Enforcers

Manga mới của Yukai Asada ra mắt ngày 1 tháng 2

Kodoani.com - Số tháng hai tạp chí Bessatsu Young Champion của Akita Shoten đã tiết lộ hôm thứ Tư rằng tác giả Koushun Takami sẽ có manga mới thuộc thương hiệu Battle Royale manga tên Battle Royale III: Enforcers rằng sẽ ra mắt trong số tiếp theo của tạp chí vào ngày 1. Takami được ghi với nguyên tác, và Yukai Asada đang vẽ manga.

Việc đánh số của manga trong tiêu đề ngụ ý sự liên tục với manga Battle Royale II: Blitz Royale trước đó của Hitoshi Tomizawa. Bộ manga dựa trên vũ trụ của bộ phim Battle Royale người thật đóng, thay vì tiểu thuyết gốc. Manga đã có hai tập sách được biên soạn vào năm 2003 và 2004. Masayuki Taguchi đã đăng một loạt manga trước đó trên tạp chí Young Champion của Akita Shoten từ năm 2000 đến năm 2005. Một phần ngoại truyện của manga có tựa đề Battle Royale: Angels 'Border được đăng trên Young Champion vào năm 2010.

Cuốn tiểu thuyết gốc năm 1999 kể về một lớp học sinh trung học cơ sở bị buộc phải chơi một trò chơi sinh tồn. Trên một hòn đảo hoang, họ phải săn lùng nhau, và học sinh cuối cùng còn sống đã chiến thắng. Cuốn tiểu thuyết đã chuyển thể hai bộ phim người thật đóng đã nổi tiếng đình đám, và tiêu đề của cuốn tiểu thuyết gốc giờ đây thường được dùng để mô tả những câu chuyện tương tự của những người sáng tạo khác, tập trung vào các nhân vật lao vào trò chơi tử thần tàn bạo cuối cùng.

Theo: Kodoani.com