Manga Fire Force có thể kết thúc chỉ trong vài chương nữa

Tác giả Atsushi Ohkubo nói rằng anh ấy còn 2 chương để vẽ

Kodoani.com - Tác giả truyện tranh Atsushi Ohkubo đã tiết lộ trên buổi phát trực tiếp Dark Souls vào ngày 31 tháng 12 rằng bộ truyện tranh Fire Force của ông sẽ kết thúc trong "một vài chương" và ông còn hai chương để vẽ. Anh ấy cũng xác nhận rằng manga sẽ kết thúc trong "khoảng" hai tập, đó sẽ là tập thứ 34.

Manga bước vào tập cuối cùng vào tháng 10 năm 2021.

Ohkubo trước đó đã ám chỉ trong phần bình luận của tác giả về tập sách tổng hợp thứ 23 của manga vào tháng 5 năm 2020 rằng manga đang trong giai đoạn hoàn thiện và anh ấy đang lên kế hoạch cho Fire Force trở thành manga cuối cùng của mình.

Ohkubo (Soul Eater) phát hành manga trong tạp chí Weekly Shonen Magazine vào tháng năm 2015, và manga có hơn 17 triệu bản trong phát hành trên toàn thế giới. Tập thứ 32 của manga được xuất bản vào ngày 17 tháng 12. Kodansha Comics xuất bản manga bằng tiếng Anh và nó mô tả câu chuyện:

Khủng bố đã làm tê liệt thủ đô Tokyo! Bị quỷ ám, con người bắt đầu bùng cháy, dẫn đến việc thành lập một đội cứu hỏa đặc biệt: Lực lượng Cứu hỏa, sẵn sàng ứng cứu trong chốc lát để chống lại sự cháy tự phát ở bất cứ nơi nào nó có thể bùng phát. Nhóm nghiên cứu sắp có thêm một sự bổ sung vô cùng độc đáo: Shinra, một cậu bé sở hữu sức mạnh độc nhất vô nhị để chạy với tốc độ tên lửa, để lại "dấu chân của quỷ" (và phá hủy đôi giày của cậu trong quá trình này). Liệu Lực lượng cứu hỏa có thể khám phá ra nguồn gốc của hiện tượng kỳ lạ này và ngăn chặn nó? Hay thành phố sẽ cháy thành tro trước?

Bộ manga đã chuyển thể một bộ anime truyền hình khởi chiếu vào tháng 7 năm 2019 và kéo dài 24 tập. Bộ truyện có "chương thứ hai" được công chiếu vào tháng 7 năm 2020 và kéo dài 24 tập. Anime được công chiếu trên Toonami vào tháng 7 năm 2019 và mùa thứ hai được công chiếu trên Toonami vào tháng 10 năm 2020.

Theo: Kodoani.com