Ngôi sao phim batman Colin Farrell đóng vai Penguin sẽ khác truyện tranh như thế nào

Ngôi sao Người dơi Colin Farrell đã thảo luận về cách phiên bản Penguin của anh ấy sẽ chính xác với truyện tranh và khác với các bản miêu tả trong quá khứ.

Kodoani.com - Bạn diễn của Batman, Colin Farrell đã chia sẻ những chi tiết mới về phiên bản Penguin của anh ấy. Penguin trông đúng với thương hiệu với vẻ ngoài nham hiểm và độc ác của nhân vật phản diện.

The Batman, do Matt Reeves đạo diễn, sẽ có sự tham gia của Robert Pattinson trong vai chính, và nó một lần nữa đưa người hâm mộ trở lại phần bắt đầu câu chuyện của nhân vật. Bộ phim này sẽ đưa người hâm mộ quay trở lại năm thứ hai, khi người lính thập tự chinh mặc áo choàng vẫn mới bước vào cuộc chiến chống tội phạm và những kẻ muốn làm hại công dân của Gotham, đồng thời mang đến một sự mới mẻ về thế giới và các nhân vật của nó. Farrell gần đây đã thảo luận về cách Penguin sẽ xử lý thương hiệu Reeves.

Đối với người mới bắt đầu, phiên bản Penguin này sẽ không có mũ trên cùng. Farrell thừa nhận rằng có một cảnh với một chiếc ô trong đó, nhưng đó không phải là một chiếc ô với các cơ chế hoặc kích hoạt trên đó như người hâm mộ quen nhìn thấy nhân vật có. Nhân vật này có vẻ ngoài khập khiễng, kỳ cục và khung hình rộng hơn, đó là một số điều mà nhân vật này được biết đến. Tuy nhiên, nó sẽ không giống với phiên bản đột biến của Penguin do Danny DeVito thủ vai trong Batman Returns năm 1992.

Bộ phim của Reeves là một bộ phim thực tế hơn nhiều về thế giới của Người Dơi. Kẻ xấu xa khác của bộ phim, The Riddler, nham hiểm hơn nhiều so với các phiên bản trước. Hắn không mặc bộ đồ màu xanh lá cây lòe loẹt từ nguồn gốc. Thay vào đó, Riddler này đang đeo một chiếc mặt nạ che kín khuôn mặt và mặc trang phục tối màu. Trang phục Catwoman của Zoe Kravitz không phải là trang phục mà nhiều người quen thuộc hiện nay, vì nó vẫn đang trong quá trình hoàn thiện. Nếu The Batman có phần tiếp theo, người hâm mộ có thể thấy những nhân vật này mặc trang phục mà khán giả quen thuộc.

Các đoạn giới thiệu cho đến nay đã làm rõ rằng Người Dơi này đang thoát khỏi bi kịch ám ảnh cuộc đời anh ta. Batman này không được tốt về mặt tinh thần . Anh ấy không cẩn thận, bất cẩn, kiêu ngạo, chuẩn bị chết và không quan tâm đến việc mình được nhìn nhận như thế nào. Anh ấy đang sửa chữa tội ác và cố gắng khắc phục trạng thái trầm cảm của mình theo cách duy nhất mà anh ấy biết. Nhân vật đang lao đầu vào xung đột đầu tiên.

Phim ra mắt vào tháng 3 , vì vậy không còn bao lâu nữa để cuối cùng có mặt ở đây sau một vài lần trì hoãn do đại dịch gây ra. Người hâm mộ cực kỳ phấn khích khi thấy phiên bản người dơi mới này.

The Batman sẽ ra rạp vào ngày 4 tháng 3 năm 2022.

Theo: Kodoani.com