Manga hài Yako to Poko sẽ kết thúc ở tập 7

Manga ra mắt vào năm 2012

Kodoani.com - Etsuko Mizusawa đã tiết lộ trên tài khoản Twitter của mình vào ngày 12 tháng 11 rằng manga Yako to Poko mà cô đồng sáng tác với nhà văn Masayuki Kusumi sẽ kết thúc với tập thứ bảy. Manga cũng sẽ chuyển sang lịch phát hành hàng tháng trên tạp chí Elegance Eve của Akita Shoten bắt đầu từ ngày 26 tháng 11.

Bộ truyện mô tả cuộc sống hàng ngày của nghệ sĩ truyện tranh shoujo Yako và trợ lý người máy mèo Poko của cô ấy.

Mizusawa và Kusumi đã ra mắt manga trong tạp chí Motto! hàng quý bổ sung cho Elegance Eve vào tháng 6 năm 2012. Akita Shoten đã xuất bản tập sách tổng hợp thứ sáu của manga vào ngày 8 tháng 11.

Mizusawa sáng tác Moshi Moshi, Terumi desu. Manga đầy màu sắc trên tạp chí Big Comic Spirits của Shogakukan vào tháng 3 năm 2016 và kết thúc vào tháng 2 năm 2018. Bộ manga đã chuyển thể cho một anime gốc vào tháng 6 năm 2018. Mizusawa đảm nhiệm vẽ manga Masayuki Kusumi Manga Hana no Zubora-Meshi của Hana no Zubora-Meshi, đã chuyển thể cho một bộ phim truyền hình với các phân đoạn anime vào năm 2012.

Kusumi là tác giả của nhiều bộ truyện tranh về nấu ăn và thực phẩm dành cho người sành ăn, nhưng có lẽ tác phẩm nổi tiếng nhất của ông là Kodoku no Gourmet, tác phẩm mà ông viết cùng với họa sĩ truyện tranh quá cố Jiro Taniguchi.

Theo: Kodoani.com