Manga Encore A Devil and Her Love Song kết thúc vào tháng 7

Một series ngắn ra mắt vào ngày 20 tháng 4 để kỷ niệm chuyển thể live-action của manga chính.

Ấn bản thứ 14 trong năm nay của Shueisha, tạp chí Margaret tạp chí tiết lộ hôm thứ Sáu rằng manga Akuma to Love Song Encore , một series truyện ngắn của Miyoshi Tomori  là A Devil and Her Love Song (Akuma to Love Song) manga, sẽ kết thúc trong ấn bản thứ 15 của tạp chí vào ngày 5 tháng 7.

Số dài kỳ ngắn ra mắt trên tạp chí kết hợp số 10 và 11 vào ngày 20 tháng 4. Manga kỷ niệm loạt phim live-action chuyển thể từ manga chính.

Series live-action ra mắt trên Hulu vào thứ Bảy với tất cả tám tập. Nana Asakawa đóng vai Maria Kawai, trong khi Hiroki Iijima đóng vai Shin Meguro. Các diễn viên khác bao gồm Sō Okuno trong vai Yūsuke Kanda, Karin Ono trong vai Ayu Nakamura, Suzu Yamanouchi trong vai Tomoyo Kōsaka và Shiori Yoshida trong vai Hana Ibuki. Chương trình cũng đã chọn Keisuke Horibe trong một vai diễn giấu tên.

Yokoo Hatsuki đạo diễn loạt phim, với kịch bản của Erika Yoshida , Satoko Ogasaki và Naomi Hiruta. Sōichi Ueda sáng tác nhạc. Bộ truyện là phần thứ hai của " Những câu chuyện tình Margaret ", là sự hợp tác giữa tạp chí Margaret của Shueisha và Hulu để chuyển thể ba bộ truyện tranh đã đăng trên tạp chí này thành loạt phim live-action.

Viz Media đã xuất bản tất cả 13 tập củamangaTomori's A Devil and Her Love Song , và nó mô tả câu chuyện:

Gặp gỡ Maria Kawai - cô ấy xinh đẹp và thông minh, một cô gái dường như có tất cả. Nhưng khi cô ấy tung ra chiếc lưỡi sắc bén của mình, không có gì ngạc nhiên khi một số người coi cô ấy là một ác quỷ! Những cách khó khăn của Maria thậm chí còn khiến cô ấy bị đuổi khỏi một ngôi trường ưu tú, nhưng mùa thu đặc biệt này thực sự có thể là cơ hội của cô...

Bản tính thẳng thắn của Maria khiến cô có thêm nhiều kẻ thù ở trường mới, nhưng giọng hát thiên thần của cô vô tình thu hút sự chú ý của Yusuke Kanda và Shin Meguro. Liệu những chàng trai này có thể hàn gắn trái tim sắt đá của cô ấy?

Tomori đăng nhiều kỳ manga từ năm 2006 đến năm 2011. Viz Media đã phát hành tập thứ 13 và tập cuối cùng bằng tiếng Anh vào năm 2013.