One Piece Chương 1016 Tóm tắt & Spoilers: Đó là tôi, Otama

Những tiết lộ được đưa ra và những ý định được đặt ra trong chương này.

Tập One Piece  tuần trước đã  tiết lộ rằng Luffy thực sự còn sống và có ý định quay trở lại chiến trường và kết thúc cuộc chiến chống lại Kaido. Sanji bước lên để chiến đấu chống lại Queen và Perospero sau khi Chopper để cho cảm xúc của mình trở nên tốt hơn với anh ta và cả hai chuẩn bị kết liễu cả cậu và samurai. Climate Baton của Nami dường như đã có được sự chú ý và khuôn mặt giống với thần Zeus quá cố. Cơ thể chìm của Luffy đã được phát hiện bởi Hải tặc Trái tim, cứu cậu khỏi chết đuối. Trafalgar Law tiếp cận Đội trưởng Kid để đề nghị liên minh, và Yamato thách đấu Kaido trong một trận đấu tay đôi , với ý định cắt đứt mối quan hệ gia đình của họ cho tốt.

Chương 1016 bắt đầu bằng một lễ hội diễn ra ở Kinh đô hoa. Tenguyama giải thích rằng Lễ hội Lửa là thời điểm mà người dân để tang và tôn vinh những người đã qua đời. Toko nói liệu cha cô, người đã bị giết trước đó, có đang xem thường cô hay không, điều mà Tenguyama đảm bảo với cô rằng ông đang trông chừng cả cô và vận mệnh của đất nước. Sau đó chúng tôi phóng to Đảo Onigashima thấp thoáng.

Phía trên những người dân trong thị trấn đang ăn mừng, trận chiến vẫn diễn ra ác liệt và chúng ta biết được con số thương vong mà cuộc chiến chống lại Kaido và Big Mom đã gây ra. Sau khi Waiters and Pleasures quay lại chống lại Nữ hoàng, thêm 4.000 binh lính nữa về phía băng Mũ Rơm, tỷ lệ cược là 20.000 so với 7.000. Một trong những Mary, Bao Huang, tuyên bố rằng Momonosuke đã ngã xuống và rất phấn khích khi có triển vọng báo tin cho các samurai.

Trong khi đó, Usopp và Nami biết rằng Zeus vẫn chưa chết, thay vào đó linh hồn của anh ta hiện đang sống trên Climate Baton . Zeus giải thích rằng khi Nami cố gắng cho anh ta thêm sức mạnh ngay khi Hera chuẩn bị ăn linh hồn, linh hồn của anh ta đã bị đẩy vào Baton. Khi anh ấy đang hào hứng nói với Nami rằng anh ấy đã được tái sinh, cô ấy đã khóc, "Ew !! Tôi không muốn một vũ khí nói chuyện phiền phức!" Zeus sau đó nhớ lại Nami vẫn đã tha thứ cho anh ta vì đã làm theo lệnh của Big Mom, nhưng cũng nói rằng anh ta không thể thoát ra khỏi Baton nếu không có sức mạnh của Big Mom. Cuối cùng thì cả nhóm cũng lên được sân khấu khi Bao Huang chuẩn bị đưa ra thông báo Momonosuke đã chết, khiến cô ấy phải dừng lại giữa chừng.

Usopp bị tấn công từ phía sau, và Ulti giờ đã có Tama trong tay. Cô ấy rất tức giận với đứa trẻ, tin rằng Tama đang thao túng tất cả các thuộc hạ và thậm chí cả Big Mom để chống lại Beast Pirates. Nami vung Baton của mình vào Ulti, và Zeus biến thành đầu của một cây chùy, đập vào đầu cô. Anh ta nói với cô ấy rằng một luồng sét lớn có thể đưa Ulti ra ngoài vì cô ấy vẫn còn yếu trước đòn tấn công của Big Mom, nhưng Nami từ chối cho đến khi Tama tránh được. Usopp sử dụng đòn tấn công Green Star Sargasso của mình để đánh bật Tama ra khỏi đường đi, và Nami chuẩn bị cho cuộc tấn công Quả trứng Thời tiết của cô ấy. Một đám mây giống Zeus hình thành, nhưng giải thích rằng về mặt kỹ thuật thì nó khác và Nami nên đặt cho nó một cái tên mới, mà cô ấy làm: Fluff.

Zeus, vẫn ở trong Climate Baton, tự nhận mình là "cánh tay phải của Nami." Cô tung ra một vụ nổ Tia chớp vào Ulti, người có thể né được nó. Zeus có thể điều động đòn tấn công để quay lại phía cô ấy và giáng một đòn mạnh, và Ulti lại một lần nữa ra khỏi cuộc chiến. Cô ấy bị thiêu rụi và bốc khói sau cuộc tấn công, và đập xuống sàn với một tiếng động mạnh.

Bao Huang, không nhận ra rằng cô ấy vẫn đang ở chế độ thông báo, kêu lên rằng Ulti đã đi xuống và than thở rằng Page One cũng đã sụp đổ. "Hai trong số các Tobi Roppo đã ra khỏi cuộc chiến !!!" cô ấy kêu lên, không nhận ra rằng mọi người trên đảo có thể nghe thấy cô ấy. Usopp nhận ra rằng cô ấy hoạt động như một người nói lớn và khuyến khích Tama thông báo cho samurai. Cô ấy gọi người của mình, điều này dường như vực dậy tinh thần của họ khi họ hét lên "Đó là cô ấy! Đó là Chủ nhân!"

Chương kết thúc với việc Kaido lờ mờ nhìn thấy Yamato trong hình dạng rồng của anh ta. Yamato tiết lộ rằng anh có ý định ra khơi cùng Luffy, xác nhận rằng anh có kế hoạch gia nhập băng hải tặc Mũ Rơm sau khi cuộc chiến chống lại cha anh và Big Mom kết thúc. Kaido tuyên bố rằng anh sẽ không bao giờ rời Wano và khuyến khích Yamato trở thành một shogun trong nước, nhưng anh từ chối. Yamato thừa nhận rằng anh ấy biết mình không thể chiến thắng, nhưng anh ấy sẽ cố gắng hết sức cho đến khi Luffy quay lại để kết liễu Kaido. Bảng điều khiển cuối cùng cho thấy tia chớp đen đang nổ ở phía trên Onigashima, với Kaido tuyên bố, "Đừng cho rằng tao sẽ dễ dàng với mày, Yamato !!"