Manga Tricks Dedicated to Witches (Majou no Sasageru Trick) sẽ kết thúc

Kodansha xuất bản tập 3 vào ngày 16 tháng 4, tập 4 vào ngày 17 tháng 6

Manga  Tricks Dedicated to Witches (Majou no Sasageru Trick)  sẽ kết thúc vào ấn bản thứ 19 năm nay của tạp chí Kodansha Magazine Weekly Shounen hôm thứ Tư. Chương cuối cùng có tiêu đề "Majo ni Sasageru Torikku."

Kodansha sẽ xuất bản tập ba vào ngày 16 tháng 4 và tập thứ tư vào ngày 17 tháng 6.

Manga ra mắt vào tháng 8 năm 2020. Tập 2 của manga được xuất bản vào ngày 15 tháng 1.

Câu chuyện kể về Harry Makito, một ảo thuật gia thiên tài 17 tuổi, người vô tình bị chết cháy trong buổi biểu diễn cuối cùng trước khi về hưu. Anh ta tái sinh 400 năm trước ở Châu Âu thời Trung Cổ trong khoảng thời gian xảy ra các vụ xét xử phù thủy. Bằng những mánh khóe ma thuật của chính mình được ngụy trang thành phép màu, anh đối đầu với nhà thờ đang trong cuộc săn lùng  phù thủy.

Watanabe tiết lộ vào đầu tháng 5 năm 2019 rằng họ đang tuyển dụng trợ lý cho một loạt manga mới. Họ cũng đã thông báo vào tháng 6 năm 2019 rằng manga của họ sẽ bắt đầu được đăng nhiều kỳ vào cuối mùa hè.

Watanabe và Okushou ra mắt của họ trong Kodansha 's Magazine Bessatsu Shonen trong năm 2014 số tháng Hai, và kết thúc nó vào tháng năm 2019. Watanabe ( Kono Kanojo wa Fiction desu ) vẽ chính cho manga, và Okushou đã viết những câu chuyện. Manga chuyển đến tạp chí Weekly Shounen vào tháng giêng năm 2015, nhưng chuyển trở lại trong tháng Sáu năm 2018. Kodansha đã xuất bản 24 tập ấn bản của manga vào tháng năm 2019.

Bộ manga đang chuyển thể thành phim người thật đóng.