Phần cuối của Attack on Titan Manga để lại vài điều có thể ám chỉ sẽ có phần phụ

"Cảnh báo!! Xin lưu ý rằng bài báo có chứa một spoiler !! İ Nếu bạn chưa đọc chương 139 của manga Attack on Titan thì hãy tránh đọc bài viết này vì  các bạn sẽ phải dính spoiler! "

Chương 139 Attack on Titan, manga đến cái kết thỏa mãn của bộ truyện tranh đặc biệt nổi tiếng của Hajime Isayama, một lời cảm ơn người hâm mộ từ ban biên tập của Tạp chí Bessatsu Shonen rằng cảm ơn họ đã đọc bộ truyện tranh và củng cố giá trị tình cảm mà truyện có thể mang lại.

Chương cuối cùng của manga Attack on Titan chứa đựng một thông điệp có thể ám chỉ cơ hội có phần tiếp theo hoặc loạt spin off. "Trận chiến của chúng ta chỉ mới bắt đầu !!!" ghi chú nói ở phần kết.

Mặc dù thực tế là không có phần tiếp theo hoặc một tin spin off nào chính thức nào được Tạp chí Bessatsu Shonen công bố, phần cuối của Attack on Titan vẫn để lại rất nhiều không gian cho các câu chuyện bổ sung. Chương 139 kết thúc với cái chết của anh hùng Eren Yeager , khi áp lực gia tăng giữa những người chiếm đóng Eldia và phần còn lại của thế giới. Ban đầu dự kiến ​​phát hành vào ngày 9 tháng 4, chương cuối cùng đã xuất hiện sớm hơn rất nhiều so với dự đoán.