Phần cuối cùng của Manga  Planet With đang đến gần

Satoshi Mizukami ra mắt manga vào tháng 4 năm 2018

Ấn bản thứ 9 của Shonengahosha là tạp chí Young King Ours tạp chí vào ngày 30 tháng bảy manga của Satoshi Mizukami là Planet With đang bước vào arc cuối cùng.

Planet With manga là một phần của JC Staff và tác giả truyện tranh gốc Mizukami của mecha anime và manga dự án . Mizukami được vẽ manga, và đưa ra trong Shonengahosha là Young King Ours tạp chí vào tháng tư năm 2018. Shonengahosha xuất bản tập thứ sáu của manga vào ngày 30.

Planet With được công chiếu lần đầu trên nền tảng manga kỹ thuật số của Crunchyroll vào tháng 7 năm 2018, và bắt đầu xuất bản đồng thời với Nhật Bản trong cùng tháng. Trang web mô tả câu chuyện của anime:

"Tôi là đồng minh của những người tôi muốn liên minh. Chỉ vậy thôi!"

Sōya Kuroi sống một cuộc sống yên bình mặc dù không có ký ức về quá khứ của mình. Nhưng một ngày nọ, thành phố của anh ấy đột nhiên bị tấn công bởi một cỗ máy khổng lồ được gọi là "Nebula Weapon." Cùng với Sensei giống mèo và cô gái gothic lolita Ginko, chàng trai  bị kéo vào cuộc chiến, nhưng cuối cùng cậu lại trở thành kẻ thù của bảy anh hùng đang làm việc để bảo vệ thành phố. Lý do chiến đấu của Sōya bị khóa sâu trong ký ức của cậu là gì?

Anime được công chiếu vào tháng 7 năm 2018 và Crunchyroll đã phát trực tuyến bộ truyện trên toàn thế giới bên ngoài châu Á.