Manga mới của tác giả Suehiro Maruo ra mắt vào ngày 12 tháng 11

Manga mới có tựa đề An Gura lấy bối cảnh ở Nhật Bản những năm 60 đầy biến động

Tạp chí Monthly Comic Beam đã tiết lộ vào hôm thứ Ba rằng tác giả Suehiro Maruo sẽ ra mắt manga mới có tựa đề An Gura  (underground) và manga sẽ ra mắt trong số tiếp theo của tạp chí vào ngày 12.

Bộ truyện lấy bối cảnh những năm 60, ở đỉnh điểm của cả sự bùng nổ kinh tế sau chiến tranh của Nhật Bản và các cuộc biểu tình chống lại Hiệp ước An ninh Mỹ-Nhật. Giữa những nền văn hóa phụ mang tính cách mạng ở Tokyo, chẳng hạn như nhà hát tiên phong và phong trào dân gian, một nam sinh trung học bán thời gian tên là Migeru Mizuki cố gắng trở thành tác giả truyện tranh.

Maruo tiết lộ vào ngày 24 tháng 4 rằng anh ấy sẽ ra mắt một bộ manga "dài tập" mới.

Hiroshi Harada đã chuyển thể bộ truyện tranh kinh dị khiêu dâm năm 1984 của Maruo là Mr. Arashi's Amazing Freak Show (Shojo Tsubaki) thành anime vào năm 1992. Bộ truyện tranh cũng chuyển thể cho một bộ phim người thật vào tháng 5 năm 2017. Blast Books đã xuất bản một tập truyện đã được biên dịch ở Bắc Mỹ. vào năm 1993. Maruo đã giành được "Giải thưởng nghệ sĩ mới" của Giải thưởng Văn hóa Tezuka Osamu lần thứ 13 vào năm 2009, mặc dù anh ấy đã vẽ manga chuyên nghiệp từ năm 1980.

Nhà xuất bản Gasp cuối cùng đã phát hành manga The Strange Tale of Panorama Island của Maruovào năm 2013. Manga đã được đề cử cho Giải thưởng Công nghiệp Truyện tranh Will Eisner năm 2014.

Maruo kết thúc của manga Tomino no Jigoku (Tomino the Damned) trong tháng 11 năm 2018.