5 tựa Manga mới nhất của Shonen Jump mà khán giả đánh giá cao nhất.

Trong số rất nhiều tựa truyện đã được thêm vào năm 2021, đây là năm bộ truyện tranh Shonen Jump mới hay nhất.

Hàng năm, nhiều manga mới xuất hiện trên Weekly Shonen Jump , dẫn đến một loạt các câu chuyện mới mẻ để độc giả thưởng thức và đọc qua. Năm nay cũng không khác gì, với một loạt manga mới xuất hiện để lấp đầy khoảng trống sắp bị bỏ lại trên tạp chí hàng tuần. Những bộ manga nổi tiếng như Demon Slayer và Haikyuu! đã kết thúc trong khi những manga khác, như My Hero Academia và One Piece , đang bắt đầu gần kết thúc. Trong khi đó, những manga mới hơn như Chainsaw Man, đã chuyển từ tạp chí in sang  ứng dụng Shonen Jump + .

Nhìn vào bộ truyện tranh mới nhất năm 2021 của Jump , có năm bộ nổi bật là những người đi đầu tiềm năng để trở thành những kẻ hàng đầu thay thế những bộ nổi tiếng khác.

  1. Candy Flurry

Lấy phần mở đầu của Akira, thêm Trái cây ác quỷ của One Piece và sử dụng các hình ảnh của của Willy Wonka, và bạn có một Candy Flurry hài hước .

Trong Candy Flurry , sau khi những viên kẹo ban sức mạnh bí ẩn trôi nổi khắp Nhật Bản, Tokyo hoàn toàn bị xóa sổ bởi những cây kẹo mút. Câu chuyện tập trung vào một lolypop bất thường, Tsumugi Minase, cậu phải che giấu sức mạnh của mình vì sợ bị nhầm lẫn với kẻ xấu đã xóa sổ Tokyo. Trong khi đó, một thành viên của lực lượng cảnh sát săn kẹo gia nhập trường học của Tsumugi, truy đuổi những người sử dụng kẹo bất hợp pháp.

Thật kỳ lạ cho tiền đề của nó, Candy Flurry tự nghiêm túc đến mức nó giống như một bộ parody. Nó theo nhịp đập của nhiều bộ manga shonen khác, nhưng do sự vô lý của toàn bộ chuyện tình, bạn không thể không yêu từng giây phút của manga.

  1. I Tell C

Một trong những manga shonen phi chính thống nhất trong những năm gần đây, I Tell C là câu chuyện về thủ tục tội phạm xoay quanh một thám tử - Risa Aioi - người bị ám ảnh bởi tình yêu với những kẻ giết người và những kẻ xấu xa khác mà cô ấy săn lùng. Do đó, loạt phim tập trung vào các trò chơi mèo với chuột mà cô chơi với bọn tội phạm - khiến chúng khiếp sợ với với những trò chơi của cô.

I Tell C câu chuyện tốt nhất là Death Note  nếu Misa Amane là nhân vật chính. Ở một khía cạnh nào đó, manga này cũng là sự chuộc lỗi cho Kazusa Inaoka, người có manga trước, Invade You, chỉ có 16 chương

  1. Choujin X

Trong thế giới của  Choujin X , những con quái vật có khả năng ma quái tồn tại, được gọi là choujin. Từ nhỏ 2 thanh niên Tokio Kurohara và Azuma Higashi đã gắn bó với nhau. Cả 2 đều nhìn như có tính cách đối lập lẫn nhau nhưng cả hai thường xuyên bảo vệ những người dễ bị tổn thương trong các cuộc đánh nhau tàn bạo trên đường phố. Tuy nhiên, khi họ gặp phải một choujin đang đe dọa tính mạng của họ , hai cậu bé phải trải qua một quá trình biến đổi kỳ cục để tồn tại, mở ra cho họ một thế giới mới của các vị thần và quái vật.

Được vẽ bởi Sui Ishida, tác giả của Tokyo Ghoul, Choujin X  sẽ có lịch trình cập nhật không thường xuyên. Ishida đã thông qua  lịch phát hành manga không phải hàng tuần này để tránh  sự kiệt quệ khủng khiếp mà anh ấy đã trải qua trong khi làm cho manga kinh dị của mình tốt nhất. Choujin X có  vẻ là một bộ truyện tranh được minh họa đẹp mắt, kết hợp tương tự mối quan hệ của tình bạn với sự kinh dị về cơ thể.

  1. Blue Box

Shonen Jump không chỉ là nơi dành cho những câu chuyện hành động. Nhiều manga lãng mạng cũng từng lên sóng trong lịch sự của tạp chí, với  Blue Box  là một trong những câu chuyện mới nhất. Manga cũng bổ sung thêm một chút biến tấu cho thể loại lãng mạn có yếu tố thể thao: Taiki Inomata là một vận động viên cầu lông bị mê hoặc với vận động viên bóng rổ vô cùng tài năng, Chinatsu. Cả hai phát triển mối quan hệ thông qua việc truyền cảm hứng cho nhau, chỉ để Taiki dần nhận ra rằng mẹ của Chinatsu là bạn với mẹ của anh ấy - và, trong khi gia đình Chinatsu ở nước ngoài, cô ấy sẽ ở trong nhà của anh ấy.

Blue Box là một câu chuyện tình cảm về sự kết nối giữa con người với nhau. Nó được vẽ rất đẹp, đôi khi giống một bộ truyện tranh shojo hơn là một bộ truyện tranh thông thường. Nếu Blue Box tiếp tục, nó có thể góp tên mình vào shounen jump .

  1. The Elusive Samurai

Một trong những tựa manga, hay nhất đang được đón chò trên  Shonen Jump là một câu chuyện có nhân vật chính tránh chiến đấu với bất kỳ ai. Hojo Tokiyuki là một hoàng tử trẻ đã sống sót sau một cuộc đảo chính quân sự, trong đó cả gia đình anh bị sát hại. Hojo cố gắng trốn thoát chỉ để thấy mình liên tục chạy trốn khi cả tỉnh quay lưng lại với cậu. Và trong khi Hojo không thể chiến đấu để sinh tồn, anh ấy có thể chạy trốn ... rất tốt .

Được tạo ra bởi Yusei Matsui, tác giả của Assassination Classroom, manga sử thi lịch sử-viễn tưởng này, trong một khoảng thời gian ngắn, đã trở thành một trong những điểm nổi bật của các manga mới hơn của  Shonen Jump . Loạt manga không chỉ bất ngờ về cảm xúc mà còn dữ dội đến bất ngờ, bắt đầu với tất cả các cảm xúc ở mức cao nhất và không bao giờ bỏ cuộc.