Hachigatsu no Cinderella Nine sẽ có manga mới cùng với câu chuyện mới

Manga Hachigatsu no Cinderella Nine S xoay quanh nhân vật chính mới Asu Suzumura

Ấn bản phát hành thứ 36/37 năm nay của Akita Shoten, tạp chí Weekly Shounen Champion công bố vào ngày 05 Tháng Tám rằng game của Akatsuki và Kadokawa là Hachigatsu no Cinderella Nine được chuyển thể cho cho một manga mới mang Hachigatsu no Cinderella Nine S sẽ ra mắt trong của tạp chí tiếp theo phát hành vào ngày 19 tháng 8. Kōichirō Hoshino sẽ vẽ manga, đây sẽ là một câu chuyện hoàn toàn mới xoay quanh một vận động viên bóng chày trung học tân binh tên là Asu Suzumura.

Seven Seas xuất bản hai tập manga chuyển thể từ tiểu thuyết của Hoshino Keishi là Mythical Beast Investigator (Genjū Chōsain).

Trong game Hachigatsu no Cinderella Nine gốc, người chơi sẽ vào vai một cựu cầu thủ bóng chày cấp cao ít tuổi vô danh, người đã mất sự nghiệp bóng chày sau khi bị một chấn thương không xác định. Nhân vật chuyển đến quê hương của bà họ và đăng ký vào trường trung học địa phương, quyết tâm không bao giờ tham gia vào thế giới bóng chày nữa. Khi nhân vật gặp Tsubasa Arihara, họ được thuyết phục trở thành người quản lý đội bóng chày của trường, và đưa đội đến giải quốc gia trung học tại Koshien.

Trong game, người chơi tập hợp các thành viên trong đội (có hơn 50 nhân vật trong game) và trải nghiệm câu chuyện của các thành viên trong đội. Người chơi cũng đào tạo các thành viên để nâng cao kỹ năng của họ, và đưa các thành viên vào game đấu để cạnh tranh. Người chơi sau đó phải quyết định thứ tự đánh bóng.

Game ra mắt trên các thiết bị iOS và Android vào tháng 6 năm 2017. Game được chơi miễn phí với các vật phẩm trong game có sẵn để mua.

Game đã chuyển thể thành seires anime chiếu tại Nhật Bản vào tháng năm 2019. Crunchyroll xem trực tiếp hàng loạt như nó được phát sóng. Sentai Filmworks đã cấp phép cho anime và phát hành trên đĩa Blu-ray vào ngày 14 tháng 4.

Các thương hiệu cũng có một mới live-action gốc loạt tựa đề Hachigatsu wa Yoru no batting Centre de. (Tháng 8 dành cho Nights at the Batting Center) khởi chiếu vào ngày 7 tháng 7.