Manga Requiem of the Rose King sẽ có spin off vào ngày 4 tháng 3

Spinoff để bao gồm các kịch bản không có trong câu chuyện chính của manga đã kết thúc vào thứ Năm

Kodoani.com - Số tháng hai tạp chí Monthly Princess của Akita Shoten đã công bố vào hôm thứ Năm rằng tác giả Aya Kanno sẽ ra mắt một manga spinoff với tên Requiem of the Rose Kin (Bara-O No Sōretsu) trong số tháng tư của tạp chí vào ngày 4. Kanno lần nữa sẽ vẽ phần phụ, và manga sẽ mô tả những câu chuyện không được đề cập trong câu chuyện chính của manga.

Số tháng 2 của Monthly Princess cũng đã xuất bản chương cuối cùng của manga chính.

Câu chuyện giả tưởng đen tối của manga phỏng theo Richard III của Shakespeare. Viz Media đã cấp phép cho manga và nó mô tả câu chuyện:

Cha của Richard, tộc trưởng của Hạ viện York, đã sẵn sàng trở thành vua của nước Anh thời trung cổ trong cuộc Chiến tranh Hoa hồng đẫm máu. Nhưng ngay khi thành công sắp xảy ra, anh ta đột ngột bị bỏ rơi. Chìm trong tuyệt vọng, Richard hành động để trả thù và phải đối mặt với một kẻ thù mới mạnh mẽ và xinh đẹp.

Kanno (Otomen) ra mắt Requiem of the Rose King trên tạp chí Monthly Princess của Akita Shoten vào tháng 10 năm 2013. Một chuyển thể từ tiểu thuyết của Yō Makusu được xuất bản vào ngày 15 tháng 12.

Kineko Abekawa đã ra mắt một manga phụ có tựa đề King of Idol Bara-Ō no Gakuen (King of Idol Rose King Academy) trong Monthly Princess vào tháng 1 năm 2021.

Bộ manga đang chuyển thể cho một anime truyền hình sắp tới sẽ ra mắt vào ngày 9 tháng 1. Trước đó anime đã được dự kiến ra mắt vào mùa thu năm 2021, nhưng ủy ban sản xuất đã thông báo hoãn lại vào tháng Bảy.

Theo: Kodoani.com