Manga Tesla Note chuyển sang ứng dụng Magazine Pocket

Manga hành động nổi tiếng sẽ chuyển sang ứng dụng website

Ấn bản thứ 32 năm nay của Kodansha, tạp chí Weekly Shonen Magazine tiết lộ hôm thứ Tư rằng manga của nhóm họa sĩ Masafumi Nishida, Tadayoshi Kubo, và Kota Sannomiya là Tesla Note sẽ chuyển sang Magazine Pocket ứng dụng. Manga sẽ bắt đầu đăng trên ứng dụng vào ngày 4 tháng 8.

Manga hành động điệp viên xoay quanh "Mission T", một cuộc chiến bóng tối của các điệp viên và tình báo bí mật được tiến hành để ngăn chặn sự hủy diệt của thế giới. Câu chuyện xoay quanh Botan Negoro, người được đào tạo thành ninja từ khi còn nhỏ, và đã trở thành một điệp viên tài năng. Cô hợp tác với Kuruma, một điệp viên có tài sân khấu, trong một nhiệm vụ mới với thế giới đang bị đe dọa: lấy lại "Tesla Crystal", "di sản" của nhà phát minh thiên tài người Mỹ gốc Serbia Nikola Tesla. Nhưng các quốc gia khác và các mật vụ của họ đã tiến hành bảo vệ Tesla Crystal, và Botan và Kuruma sẽ phải sử dụng tất cả sự thông minh của mình để vượt qua chúng.

Bộ truyện tranh đưa ra trong Kodansha, tạp chí Magazine Weekly Shounen vào ngày 6. Nishida và Kubo được ghi với tác phẩm gốc, trong khi Sannomiya được vẽ nghệ thuật. Kodansha đã xuất bản tập đầu tiên của manga vào ngày 16 tháng 4 và tập thứ hai vào ngày 17 tháng 6.

Kodansha đã thông báo vào tháng 4 rằng họ sẽ sản xuất một anime truyền hình chuyển thể từ manga. Anime dự kiến ​​sẽ ra mắt trong năm nay.