Đoạn giới thiệu của RWBY: Arrowfell Game tiết lộ chi tiết phát hành năm 2022

Dàn diễn viên RWBY gốc trở lại lồng tiếng cho game

WayForward xem trực tiếp một đoạn teaser trailer hôm thứ cho game Rwby : Arrowfell là một phần của series Rwby nhượng quyền thương mại. Video tiết lộ rằng game sẽ ra mắt vào năm 2022 trên Nintendo Switch, PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One, Xbox Series X | S và PC. Game sẽ có bản phát hành kỹ thuật số cũng như bản phát hành vật lý cho một số nền tảng nhất định.

Dàn diễn viên của game có dàn diễn viên RWBY gốc :

Lindsay Jones trong vai Ruby

Kara Eberle trong vai Weiss

Arryn Zech trong vai Blake

Barbara Dunkleman trong vai Yang

Dale North đang soạn nhạc cho trò chơi với giọng hát của Casey Lee Williams .

WayForward mô tả game:

Xuất hiện trong các sự kiện của RWBY Tập 7, RWBY: Arrowfell là một chương tương tác gốc trực tiếp từ các nhà văn RWBY Kerry Shawcross, Miles Luna và Eddy Rivas. Người chơi sẽ kiểm soát Đội RWBY - Ruby Rose, Weiss Schnee, Blake Belladonna và Yang Xiao Long - và chuyển đổi giữa họ nhanh chóng trong hành động solo hoặc nhiều người chơi khi họ sử dụng vũ khí và vật bất ly thân để ngăn chặn mối đe dọa mới bí ẩn trong cuộc phiêu lưu 2D.

Khi người chơi khám phá Atlas, Mantle và nhiều môi trường xung quanh, họ sẽ đối mặt với Sinh vật Grimm và những kẻ thù khác ngay từ đầu, cũng như những mối đe dọa chưa từng thấy. Nhóm cũng vượt qua những con đường với những gương mặt quen thuộc bao gồm General Ironwood và Ace Operations, cùng với một nhóm Thợ săn mới được gọi là Đội BRIR.

Game sẽ có bảy phút cắt cảnh "hoạt hình chất lượng phát sóng độc quyền".

WayForward đang phát triển game dưới sự giám sát của Rooster Teeth. WayForward và Arc Systemsẽ xuất bản game.

Nhân vật trong Rwby nhượng quyền thương mại trước đây đã ra mắt trong Arc System Works là BlazBlue: Cross Tag Battle 2D là một game crosse over Fighting 2d với dàn nhân vật dlc miễn phí.

Loạt anime web RWBY gốc của tác giả quá cố Monty Oum kể về bốn cô gái với những vũ khí và sức mạnh độc đáo đang huấn luyện để săn những "Creatures of Grimm" siêu nhiên.

Bunta Kinami đã ra mắt RWBY: Manga chính thức trên Shonen Jump + vào tháng 12 năm 2018 và manga kết thúc vào tháng 6 năm 2020. Viz Media đã xuất bản manga như một phần của đội hình Weekly Shonen Jump.