Manga mới nhất của tác giả Kakegurui, Sát nhân của những kẻ xuyên không

Với một nhân vật chính giết những người tái sinh, Cheat Slayer dường như có đầu óc ranh ma giống như tác phẩm khác của tác giả Kakegurui.

Khi isekai tiếp tục phát triển thế giới anime, manga và light novel, đấy là động lực để tác giả phát triển thế giờ isekai nhiều hơn nữa. Sẽ có nhiều thể loại mới sáng tạo từ những thể loại isekai cũ.

Một ví dụ mới về điều này là  Tenseisha Koroshi - Cheat Slayer (Kẻ giết người tái sinh - Cheat Slayer) , từ Homura Kawamoto của  Kakeguri . Với việc một nhân vật chính đã chết vì giết những người tái sinh vào thế giới của cô ấy, bộ truyện tranh sắp tới dường như có cùng một cách sáng tạo như các tác phẩm khác của tác giả.

Cheat Slayer Có Tiền Đề Giết Người

Cheat Slayer sẽ ra mắt vào mùa hè này trên tạp chí manga  Monthly Dragon Age , người viết kịch bản là Kawamoto và hình ảnh sẽ chau chuốt bởi Aki Yamaguchi. Câu chuyện đến nay vẫn chưa cụ thể , mặc dù nó chắc chắn là một sự phá vỡ so với isekai điển hình. Được mô tả như một câu chuyện nhỏ giọt về "hận thù và ham muốn", câu chuyện sẽ xoay quanh một người giết bất kỳ ai và tất cả những người tái sinh vào thế giới của họ.

Nhân vật chính này dường như là một người phụ nữ trông giống như phù thủy được nhìn thấy trên trang bìa xem trước một trang, người đang ôm chặt một người đàn ông trẻ tuổi không đến đón một cách ác ý khi người này khóc vì sợ hãi. Nạn nhân tiềm năng này có khả năng là một trong những anh hùng tái sinh đầu tiên mà cuốn sách theo dõi, với việc anh ta bị hành quyết dưới tay của nhân vật chính là cái kết có thể xảy ra của phần đầu tiên. Tiền đề câu chuyện trả thù của nó cũng có thể đảo ngược động lực " về thế giới Isekai " của thể loại này, cho thấy phân nhánh của những người được tái sinh vào một thế giới và thường xuyên trở thành những anh hùng mạnh mẽ.

Cái Chết Của Isekai

Tiền đề và tiềm năng của nó nghe có vẻ giống với  The Executioner và Her Way of Life , trong đó việc tái sinh của con người vào một thế giới khác là thảm họa đối với trật tự tự nhiên đến mức nó cần đến sự can thiệp của một nữ anh hùng để giải quyết một cách ... thô bạo. Việc cả hai đều có các nhân vật nữ chính là một điểm song song thú vị khác giữa hai bộ truyện, đặc biệt là trước sự thống trị của các anh hùng nam trong thể loại này.

Cheat Slayer cũng gợi ý về sự ranh ma đã thấy trong tác phẩm trước đây của Kawamoto. Manga đó, đã trở thành anime từ studio MAPPA , cũng có một nhân vật nữ chính mạnh mẽ và lừa dối, nghiện cờ bạc và chiến thắng mọi tỷ lệ cược trước những người khác. Có vẻ như, giống như isekai đã phát triển các nhánh con dựa trên những lần tái sinh vô lý hoặc bất hạnh nhất, điều tương tự sẽ xảy ra với những câu chuyện cố gắng kết thúc cuộc sống thứ hai của các nhân vật theo đúng nghĩa đen.