God Shining Moonlight Howling Moon Manga của Trinity Seven, Triage X Creators 'Tạm thời' kết thúc

Manga của Kenji Saito , Shoji Sato ra mắt năm 2017

Mangaka Shoji Sato công bố thứ sáu tuần trước rằng manga của ông và Kenji Saito là God Shining Moonlight Howling Moon'tạm thời' kết thúc với tập 3.

Yen Press đang phát hành manga bằng tiếng Anh và nó mô tả câu chuyện:

Kenji Saito (Trinity Seven) và Shouji Sato (Highschool of the Dead , Triage X) trình bày câu chuyện hành động đầy hành động của Howling Moon, một cô gái phép thuật uyến rũ, có cú đá. Câu hỏi đặt ra là cô ấy chiến đấu vì cái thiện hay cái ác?

Manga được phát hành đầu tiên trong ấn bản của Kadokawa là tạp chí Bessatsu Dragon Age tạp chí (nay có tên là Young Dragon Age) vào tháng năm 2017. Sự khởi đầu của loạt các bài giới thiệu manga với các tiêu đề như Mahou Shoujo Flaming ☆ Star (God Flame Heavenly Maiden Flaming Star)nhưng tên sau đó được tiết lộ là God Shining Moonlight Howling Moon. Yen Press đã xuất bản tập sách tổng hợp thứ hai của manga vào tháng 6 năm 2020.

Sato ra mắt Triage X X manga trong Kadokawa với Monthly Dragon Age tạp chí trong năm 2009. Kadokawa phát hành tập thứ 23 của manga thứ sáu tuần trước. Yen Press đang phát hành bộ truyện tranh và đã xuất bản tập thứ 21 vào ngày 15 tháng 6. Bộ truyện đã chuyển thể cho một bộ anime truyền hình vào năm 2015. Crunchyroll và Daisuki đều đã phát trực tiếp anime. Sentai Filmworks đã cấp phép cho anime và phát hành trên đĩa Blu-ray và DVD vào tháng 1 năm 2017. Sato cũng vẽ nghệ thuật cho Highschool of the Dead, một bộ truyện tranh khác cũng chuyển thể anime.

Saito và Akinari Nao đã ra mắt manga Trinity Seven trên tạp chí Monthly Dragon Age của Kadokawa vào năm 2011. Manga của Saito Gishin Eiyuu no Amadeus (Amadeus, Hero of the False God) được ra mắt trên tạp chí Shounen Magazine R vào tháng 2 năm 2019 với tác phẩm nghệ thuật của Ichitaka. Tập thứ ba và tập cuối cùng của manga được xuất bản vào tháng 11 năm 2020. Manga đang phát hành gần đây nhất của Saito là Misumi-san wa Misukasenai (Misumi's Missed Insight), ra mắt vào ngày 19 tháng 4, với Hiro Hata là họa sĩ.