Căp đội Yudetamago sẽ vẽ chương mới manga Tatakae!! Ramenman sau 32 năm

Chương mới ra mắt vào ngày 18 tháng 8

Vấn đề 17 năm nay của Shueisha 's Đại Jump tạp chí tiết lộ hôm thứ Tư rằng tác giả manga đôi Yudetamago đang vẽ một chương mới của họ Tatakae !! Manga Ramenman trên tạp chí số tiếp theo vào ngày 18 tháng 8. Đây sẽ là chương mới đầu tiên của manga sau 32 năm kể từ khi manga kết thúc vào năm 1989.

Bản gốc của Tatakae !! Ramenman manga đăng trên Shueisha trong tạp chí Fresh Jump 1982-1989, xuất bản lần đầu trong 12 tập sách tổng hợp. Manga đã chuyển thể cho anime và anime chiếu rạp vào năm 1988. Trong khi nhân vật chính của manga là Ramenman có cùng tên và nhiều điểm tương đồng với nhân vật chính của Kinnikuman, thì câu chuyện của manga không có mối liên hệ trực tiếp nào với nhân vật Kinnikuman.

Bộ đôi tác giả truyện tranh được biết đến với cái tên Yudetamago đã tiếp tục bộ truyện tranh đấu vật Kinnikuman gốc của cả 2 trên một websiet vào năm 2011. Các tác giả đã quay trở lại cốt truyện Kinnikuman năm 1979 đầu tiên của họ và tiếp tục nơi họ để lại truyện cuối cùng vào năm 1987. Bộ truyện tranh gốc đã truyền chuyển thể nhiều anime khác nhau. Yudetamago trước đây đã công bố một Kinnikuman one-shot manga trong Shueisha, tạp chí Ultra Jump vào năm 2015, và sau đó xuất bản một one-shot trong Weekly Shonen Jump cho lần đầu tiên trong 11 năm trong tháng 6 năm 2019.

Đồ chơi nhân vật Kinnikuman được nhập khẩu vào Hoa Kỳ với thương hiệu " MUSCLE " vào những năm 1980.