Tác giả Kengo Hanazawa, Hirochi Maki, Hideki Arai sẽ ra mắt Manga mới trong Grand Jump

Các Manga ra mắt trong 3 số riêng biệt vào tháng 9-10

Ấn bản thứ  17 năm nay của Shueisha, tạp chí Grand Jump tiết lộ hôm thứ Tư rằng Kengo Hanazawa , Hideki Arai, và Hirochi Maki sẽ ra mắt từng  manga mới trên tạp chí trong ba ấn bản riêng biệt. Manga của Hanazawa có tựa đề dự kiến ​​là Seireishi , và sẽ ra mắt trên tạp chí số 19 vào ngày 1 tháng 9. Manga của Arai có tựa đề dự kiến ​​là Pangea ne, và sẽ ra mắt vào số 20 vào ngày 15 tháng 9. Manga của Maki có tựa đề là Down Times! , và sẽ ra mắt trong số thứ 21 vào ngày 6 tháng 10.

Hanazawa đã ra mắt manga I am a Hero trên tạp chí Big Comic Spirits của Shogakukan vào năm 2009, và kết thúc bộ truyện vào năm 2017 với 22 tập. Bộ manga chuyển thể  hai loạt phim spinoff. Một bộ phim chuyển thể từ người thật đóng khởi chiếu tại Nhật Bản vào tháng 4 năm 2016. Dark Horse Comics đang phát hành bộ truyện tranh này ở Bắc Mỹ. Denpa cũng đang xuất bản manga Under Ninja của Hanazawa .

Manga Itoshi no Irene của Arai trước đây chuyển thể một love action tại Nhật Bản vào tháng năm 2018. Miyamoto kara Kimi e (From Miyamoto to You) manga của tác giả cũng chuyển thể một series live-action vào năm 2018.

Kodansha Comics được xuất bản manga củ Maki là Is Kichijoji the Only Place to Live? (Kichijōji dake ga Sumitai Machi Desu ka?). Manga chuyển thể cho một series live-action vào tháng 10 năm 2016. Manga Itsuka Tiffany de Chōshoku o Của Maki cũng chuyển thể một series live-action được công chiếu vào tháng 10 năm 2015.