Jujutsu Kaisen Manga đã phát hành được 40 triệu bản

Lượng phát hành tăng 470% kể từ khi anime ra mắt 6 tháng trước

Shueisha đã báo cáo hôm thứ Tư manga Jujutsu Kaisen của tác giả Gege Akutami đã có hơn 40 triệu bản được lưu hành, bao gồm cả bản in và online, cũng như những bản chưa được bán.

Số lượng phát hành của manga đã tăng 470% trong nửa năm qua kể từ khi công chiếu bộ anime chuyển thể vào tháng 10 năm ngoái.

Manga có:

8,5 triệu vào đầu tháng 10

10 triệu vào ngày 29/10

15 triệu vào ngày 16/12

20 triệu vào ngày 13 tháng 1

25 triệu vào ngày 26 tháng 1

30 triệu vào ngày 9 tháng 2

35 triệu vào ngày 4 tháng 3

Chỉ riêng tập thứ 15 của manga đã có 1,5 triệu bản trong lần phát hành đầu tiên - bất kỳ tập nào của manga đều có hơn 1 triệu bản trong lần phát hành đầu tiên.

Cốt truyện :

Trong một thế giới nơi những con quỷ ăn thịt người, những mảnh vỡ của con quỷ huyền thoại và độc ác nhất  Ryoma Sukuna đã bị thất lạc và rải rác khắp nơi. Nếu bất kỳ con quỷ nào tiêu thụ các bộ phận cơ thể của Sukuna, sức mạnh mà chúng có được có thể phá hủy thế giới. May mắn thay, có một tổ chức bí ẩn của các pháp sư Jujutsu tồn tại để bảo vệ sự tồn tại bấp bênh của của con người!

Yuji Itadori là một học sinh trung học, cậu đã dành cả ngày để thăm ông nội nằm liệt giường của mình. Mặc dù cậu trông giống như một thiếu niên bình thường, nhưng sức mạnh thể chất tuyệt vời của cậu là một điều đáng chú ý! Mọi câu lạc bộ thể thao đều muốn cậu tham gia, nhưng Itadori thà đi chơi với những đứa trẻ bị trường ruồng bỏ trong Câu lạc bộ huyền bí. Một ngày nọ, câu lạc bộ quản lý để có được bàn tay của họ trên một vật thể bị nguyền rủa bị phong ấn, nhưng ít ai biết được nỗi kinh hoàng mà họ sẽ gây ra khi phá vỡ phong ấn ...

Akutami ra mắt manga trong Shueisha 's Weekly Shonen Jump tạp chí tháng 3 năm 2018.

Anime Jujutsu Kaisen đã công chiếu vào ngày 02 Tháng Mười năm ngoái, và nó đã có 24 tập. Gekijou-ban Jujutsu Kaisen 0 (JujutsuKaisen 0 the Movie), một bộ phim hoạt hình mới của nhượng quyền thương mại , sẽ khởi chiếu vào mùa đông năm nay.