Nikki Asada ra mắt series manga Tsukuyomi-kun no Kindan Oyashoku

Manga mới ra mắt vào tháng 1 dựa trên one shot mới của tác giả

Ấn bản tháng mười một Kodansha là tạp chí Be Love tiết lộ thứ sáu tuần trước rằng manga one shot của Nikki Asada là "Tsukuyomi-kun no Kindan Oyashoku" ( " Mr. Tsukuyomi's Forbidden Midnight Snack") a sẽ có một series bắt đầu phát hành trên tạp chí vào tháng 2 năm 2022 phát hành vào tháng 1 năm 2022. One-shot cũng đã ra mắt trên ấn bản tháng 11.

Bộ truyện tranh hài lãng mạn dành cho người sành ăn sẽ xoay quanh cô gái ẩm thực Tsukuyomi và một nữ huấn luyện viên thể dục.

Asada gần đây đã kết thúc manga The Springtime of My Life Began with You (Kimi to Aoi Haru no Hajimari) vào ngày 26 tháng 7.

Asada ra mắt manga trong Dessert vào tháng 7 năm 2019. Kodansha đã xuất bản tập sách tổng hợp thứ tư của manga vào ngày 12 tháng 3. Kodansha Comics đã xuất bản tập ba bằng tiếng Anh \ vào ngày 13 tháng 7.

Kodansha Comics cũng được xuất bản manga của Asada là The Prince's Romance Gambit (Ōji ga Watashi wo Akiramenai!) bằng tiếng Anh. Asada còn được biết đến là họa sĩ minh họa tiểu thuyết và nhà thiết kế nhân vật gốc cho Sound! Euphonium.