Light Novel Yūenchi: Baki Gaiden Series sẽ có Manga

Họa sĩ minh họa tiểu thuyết Yuria Fujita ra mắt phần ngoại truyện manga Baki.

Ấn bản thứ 44 năm nay của Akita Shoten, tạp chí Weekly Shounen Champion công bố vào hôm thứ Năm rằng tiểu thuyết Yūenchi: Baki Gaiden sẽ nhận được có manga chuyển thể của Yuria Fujita, họa sĩ cho tiểu thuyết. Thông tin thêm về sự ra mắt của manga sẽ được tiết lộ vào một ngày sau đó.

Yumemakura đã ra mắt bộ light novel Yūenchi: Baki Gaiden dựa trên thương hiệu manga Baki của Keisuke Itagaki trên Weekly Shōnen Champion vào tháng 5 năm 2018. Akita Shoten đã xuất bản tập sách tổng hợp thứ ba vào ngày 7 tháng 5.

Bộ truyện tranh võ thuật gốc Baki The Grappler (Grappler Baki) của Keisuke Itagaki đã đăng trên tạp chí Weekly Shōnen Champion của Akita Shoten từ năm 1991 đến năm 1999, và 42 tập sách tổng hợp từ Akita Shoten đã có hơn 63 triệu bản được phát hành. Bộ truyện đã nhận được hai mùa anime truyền hình và một tập phim anime gốc (OVA).

Phần tiếp theo của manga Baki có tiêu đề đơn giản là phần chính thứ hai trong nhượng quyền thương mại tổng thể của Itagaki . Manga cũng đăng trên Weekly Shōnen Champion từ năm 1999 đến năm 2005 với 31 tập được xuất bản. Bộ truyện đã chuyển thể cho hai bộ anime trước đó trên Netflix , cũng như một bản chuyển thể DVD anime gốc (OAD) mô tả arc "Most Evil Death Row Convicts". Các OAD được đi kèm với một phiên bản giới hạn của 14 Itagaki của Baki-Dou volume manga trong tháng 12 năm 2016.

Sau khi manga phần tiếp theo của Baki kết thúc vào năm 2005, Hanma Baki sau đó đã xuất bản trên cùng một tạp chí từ năm 2005 đến năm 2012. Phần tiếp theo của Baki-Dou ra mắt trên Weekly Shōnen Champion vào tháng 3 năm 2014 với tư cách là phần tiếp theo chính thứ ba của manga gốc Baki The Grappler, và nó kết thúc vào tháng Tư năm 2018. Phần thứ năm với tên gọi khác Bakidou, ra mắt vào năm 2018.

Anime Baki Hanma của TMS Entertainment ra mắt trên Netflix vào thứ Năm với tất cả 12 tập. Baki Hanma sẽ là loạt phim Baki thứ ba trên Netflix , và là phần tiếp theo củaloạt phim Baki: Dai Raitaisai-hen gần đây.

Netflix mô tả anime:

Câu chuyện cuối cùng cũng mở ra một cuộc đụng độ đẫm máu giữa Baki Hanma và cha cậu, Yujiro Hanma, người được mệnh danh là "sinh vật mạnh nhất trên trái đất." Đỉnh cao của vũ trụ Baki , nơi mô tả "cuộc ẩu đả giữa cha mẹ và con cái mạnh nhất trong lịch sử thế giới" trong manga gốc, đã được chuyển thể thành anime được chờ đợi từ lâu!

Yukinao Yamauchi (Baki Gaiden - Scarface) đã ra mắt Baki Gaiden: Kizuzura, một phụ bản của Baki The Grappler, trong số đầu tiên của tạp chí Bessatsu Shounen Champion vào năm 2012. Vẫn là một phần phụ khác, Baki Gaiden: Kenjin , ra mắt trên tạp chí Champion RED vào năm 2013.