Manga Lunatic Circus chuẩn bị gián đoạn

Usamaru Furuya ra mắt manga vào tháng 8 năm 2020

Tạp chí Monthly Comic @Bunch đã tiết lộ tuần trước rằng manga của Usamaru Furuya là Lunatic Circus đang xảy ra gián đoạn trong khi tạp chí điều chỉnh lịch trình.

Furuya ra mắt manga vào tháng 8 năm 2020. Shinchosha đã xuất bản tập sách tổng hợp đầu tiên của manga vào ngày 9 tháng 4.

Furuya kết thúc Amane Gymnasium manga trong cùng một ấn bản. Furuya đã thông báo vào tháng 3 rằng tập thứ bảy của bộ truyện sẽ là tập cuối cùng. Tập thứ sáu được xuất bản vào ngày 23 tháng 3. Furuya đã ra mắt manga trên tạp chí Morning Twp vào tháng 1 năm 2017.

Furuya sáng tác Amane Gymnasium manga trong Morning Two tạp chí vào tháng giêng năm 2017, và kết thúc manga vào tháng Tám năm 2020.

Các manga khác của Furuya bao gồm Teiichi no Kuni, No Longer Human, 51 Ways to Save Her, Genkaku Picasso và Lychee Light Club. Manga CMX của DC Comics đã công bố 51 Ways to Save Her, nhưng không phát hành trước khi ngừng hoạt động vào năm 2010. Viz Media phát hành Genkaku Picasso bằng tiếng Anh, và Vertical phát hành Lychee Light Club và No Longer Human bằng tiếng Anh.