Pokémon: Secrets of the Jungle Trailer hé lộ pokemon mới

Một đoạn trailer mới và ngày phát hành cho bộ phim Pokémon tiếp theo đã được tiết lộ, trong đó có một Zarude mới có thể nói chuyện với con người.

Một bộ phim Pokémon mới có Zarude nói nhiều đáng ngạc nhiên sẽ ra mắt trên Netflix vào ngày 8 tháng 10.

Pokémon: Secrets of the Jungle chứng kiến ​​Ash Ketchum và Pikachu của cậu khám phá một khu rừng rộng lớn đầy Pokémon. Ở đó họ gặp Koko, một cậu bé bị bỏ rơi trong rừng khi còn là một đứa trẻ sơ sinh và được nuôi dưỡng bởi một Zarude hoang dã, biết nói mà cậu gọi là "Dada." Ash, Koko, và các Pokemon bản địa của khu rừng phải cùng nhau bảo vệ khu vực khỏi một công ty nghiên cứu tham lam đang cố gắng chiếm lấy tài nguyên của khu rừng, bao gồm một phép lạ có thể chửa bệnh.

Nhạc phim của Secrets of the Jungle sẽ có hai bài hát gốc, "Always Safe" và "No Matter What," của ca sĩ / nhạc sĩ người Mỹ Cyn. Cyn trước đây đã từng hát mở màn cho Katy Perry và đã có các bài hát được đưa vào nhạc phim của các bộ phim như Birds of Prey và trên series của Netflix là To All the Boys: PS I Still Love You.

Game thủ  Pokémon Sword and Shield  sẽ có thể tìm thấy "Dada" Zarude của bộ phim cho riêng mình bằng cách đăng ký bản tin email của Câu lạc bộ huấn luyện viên Pokémon. Một Celebi sáng bóng đặc biệt cũng sẽ được phân phát để chào mừng bộ phim ra mắt. Pokemon trước đó đã được phát hành tại Nhật Bản cho những khán giả đến rạp đã đặt trước vé xem bộ phim ra mắt. Một chương trình khuyến mãi gắn liền với  Pokémon Go cũng sẽ được công bố vào một ngày sau đó.

Pokemon: Secrets of the Jungle là bộ phim thứ hai mươi ba trong loạt phim Pokémon  dường như nổi tiếng vĩnh viễn, kỷ niệm 25 năm ra mắt trong năm. Mùa tiếp theo của anime Pokémon  chính  cũng sẽ ra mắt trên Netflix vào mùa thu năm nay và The Pokémon Company  cũng sẽ ra mắt một loạt series mới,  Pokemon Evolutions, có các nhân vật và  Pokémon từ tất cả tám thế hệ của Game.

Game tiếp tục chào mừng năm kỷ niệm lớn của series với việc phát hành của nhiều bản mới. Ngoài Pokémon Snap mới được chờ đợi từ lâu và Pokémon Unite MOBA trực tuyến, Nintendo và The Pokémon Company cũng sẽ phát hành phiên bản làm lại trên DS  Pokémon Brilliant Diamond và Shining Pearl vào tháng 11 này. Những game đó sẽ được tiếp nối với việc phát hành  Pokémon Legends: Arceus, đang được phát triển nội bộ tại Game Freak, nhà phát triển đã tạo ra trò chơi Pokémon gốc . Arceus đại diện cho sự phát triển tiếp theo của nhượng quyền thương mại và có cơ chế chiến đấu mới và cấu trúc theo phong cách thế giới mở hoàn toàn mới để người chơi khám phá. Game sẽ được phát hành cho Nintendo Switch vào tháng 1 này.