Dragon Ball Super Chương 71 Tóm tắt & Spoilers

Đây là bản tóm tắt đầy spoiler của Dragon Ball Super Chương 71, đưa Goku và Vegeta vào một khóa học để chiến đấu với Granolah.

Trong  Dragon Ball Super  chương 70, Granolah – Người Cerealian cuối cùng còn sót lại - đã nhận được điều ước của mình và được tăng sức mạnh từ rồng thần và cái giá là phần lớn cuộc sống còn lại của mình. Bây giờ đã sẵn sàng để chiến đấu với Freeza, Granolah tìm đến băng nhóm có tên là Heeters để tìm hiểu vị trí. Và trong khi thủ lĩnh Elec của Heaters dường như không bằng lòng, thì tên trùm xã hội đen lại có một ý nghĩ khác: Đặt Granolah chống lại Goku và Vegeta với hy vọng rằng họ sẽ chăm sóc Cerealian một lần và mãi mãi.

Chương mới nhất của  Dragon Ball Super , "The Heeters 'Plan," cho thấy âm mưu của nhóm đã thành hiện thực, làm rõ rằng có một cuộc đối đầu giữa Granolah, Vegeta và Goku đang diễn ra. Đây là một bản tóm tắt đầy spoiler về những gì đã xảy ra.

Ở đầu chương 71, Whis hỏi Goku rằng liệu anh có hiểu sự khác biệt giữa mình và các Thiên thần hay không. Goku ban đầu nhận xét rằng anh ta không có vầng hào quang quanh cổ (mặc dù Saiyan thường chết không lạ gì với việc có vầng hào quang trên đầu). Bực tức với phản ứng của Goku, Whis triệu hồi cây quyền trượng của mình và đánh thẳng vào đầu Goku.

Whis sau đó giải thích rằng Thiên thần "luôn ở trong trạng thái Bản năng vô cực ," trong khi Goku nghĩ  rằng cần phải biến đổi để có thể tiếp cận sức mạnh. "Khi trái tim người bình tĩnh," Whis giải thích, "cơ thể ngươi sẽ tự vận động cho dù ngươi đang ở dạng nào." Sau khi Thiên thần thể hiện điều này bằng cách thực hiện một số thủ thuật, G0ku phát hiện ra rằng sẽ cần học cách đi vào Bản năng cô cực theo cách không yêu cầu biến đổi và do đó không cần trả giá già.

Sau đó Whis thể hiện sự biến đổi song song với Ultra Instinct, Thiên thần nhận xét rằng Goku và Vegeta có thể không có nhiều thời gian để luyện tập, vì ông cảm nhận được điều gì đó khác thường đang xảy ra trong vũ trụ. Tuy nhiên, ông không chắc liệu sự xáo trộn - rõ ràng là Granolah - là thân thiện hay thù địch.

Trở lại Planet Cereal, Granolah cố gắng theo dõi Monaito, người Namekian cuối cùng còn sót lại trên thế giới, khi anh ta chờ đợi tin tức về Freeza từ Heeters. Tuy nhiên, Heeters có kế hoạch của riêng họ. Thay vì lên đường tìm kiếm Freeza, vị trí mà họ đã biết, Elec yêu cầu Oil và Macki đến thăm Zuno, một sinh vật toàn trí về cơ bản có kiến ​​thức về đa vũ trụ.

Khi cả hai chuẩn bị thuyết phục Zuno cung cấp cho họ một số thông tin chưa được tiết lộ, Gas vô cùng mạnh mẽ bày tỏ sự thất vọng rằng anh ta không được phép chiến đấu với Granolah. Tuy nhiên, Elec giải thích, "Thời điểm chiến đấu của ngươi vẫn chưa đến. Nghe này, bạn là thành viên duy nhất của gia đình này có thể vượt qua chính Freeza." Mặc dù điều này chỉ ra rằng Gas không ở gần cấp độ của Granolah, nhưng tuyên bố của Elec cho thấy rằng anh ta khá gần với Freeza, và điều đó có nghĩa là Gas có sức mạnh đáng kinh ngạc, điều này có thể giúp Heeters biến giấc mơ thống trị thiên hà của họ thành hiện thực.

Trên hành tinh của Zuno, Macki từ chối hôn sinh vật dâm đãng. Tuy nhiên, cuối cùng, cô ấy cũng hài lòng, và Zuno nhận xét rằng hắn thích "phụ nữ nóng bỏng" và do đó sẽ trả lời mười câu hỏi từ cô ấy. Những gì họ yêu cầu vẫn chưa rõ ràng vào thời điểm đó, nhưng khi Dragon Ball Super  Chương 71 tiến triển, rõ ràng là họ nhận được thông tin để giúp họ đấu với Goku và Vegeta chống lại Granolah và sử dụng các Viên ngọc rồng.

Khi điều này đang diễn ra, quá trình huấn luyện của Goku và Vegeta trên hành tinh của Beerus vẫn tiếp tục. Mặc dù không rõ mọi thứ diễn ra trong bao lâu, nhưng có điều gì đó sẽ có lúc bỏ qua, vì hai Saiyan đáng gờm hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, trở lại Trái đất, Macki và Oil tiếp cận Chi-Chi, người đang cần tiền và nói rằng họ có một công việc cho chồng cô. Điều này dẫn đến việc Bulma gọi Whis và hai anh hùng học nhiệm vụ.

Về cơ bản, Heeters thuyết phục các chiến bình rằng Granolah thực sự là một nhân vật phản diện và là chiến binh mạnh nhất trong vũ trụ, một chi tiết thu hút sự chú ý của Goku. Điều này cũng thể hiện mong muốn không chịu thua kém của Vegeta. Do đó, hai Saiyan chuẩn bị du hành đến Trái đất. Để đáp lại, Whis và Beerus trao cho học sinh của họ biểu tượng về các kỹ thuật mới mà họ đang sử dụng. Về phần mình, Vegeta nhận được một trong những bông tai đặc trưng của Beerus, trong khi Whis vẽ biểu tượng của mình lên Goku. Về phần mình, Whis tin rằng việc nối lại tình địch của họ sẽ giúp cải thiện cả hai.

Trở lại Trái đất, Macki và Oil đánh cắp Dragon Radar với hy vọng sử dụng nó để thu thập các Viên ngọc rồng trên Planet Cereal - thứ dường như không biến thành đá sau khi được sử dụng. Mặc dù không rõ họ sẽ ước gì, nhưng phiên bản Bảy viên ngọc rồng của Planet Cereal dường như có khả năng tương đương với những người từ Trái đất và Namek, vì vậy việc chúng không biến thành đá có thể khiến chúng trở nên khá nguy hiểm về lâu dài .

Ngay sau đó, Goku và Vegeta đến Trái đất, nơi họ gặp Macki và Oil. Sau khi hai Heeters nói dối về Granolah và giải thích anh ta là một kẻ phản diện, cả nhóm tiến đến Planet Cereal. Oil nói rằng chúng sẽ mất 18 ngày để đến được thế giới. Đúng như tính cách, Goku dành phần lớn thời gian để ăn và Vegeta tập luyện cho trận chiến sắp tới.

Cuối cùng, khi Heeters và Saiyan đến Planet Cereal, Macki nói với Granolah rằng Freeza đã cử hai sát thủ theo sau anh ta. Trong khi Granolah rất vui vì có cơ hội đánh bại hai 2 thủ hạ của Freeza, anh ta sớm bị sốc khi phát hiện ra rằng họ thực sự là Saiyan, người đã xóa sổ các Cerealians trong thời gian họ ở dưới quyền Freeza. Khi  Dragon Ball Super  Chương 71 kết thúc, Granolah chuẩn bị trả thù tất cả những kẻ đã phá hủy Planet Cereal. Và không có vấn đề gì xảy ra tiếp theo, Goku và Vegeta sẽ chiến đấu cho cuộc sống của họ.