Tác giả Keiichi Arawi chuẩn bị ra mắt Manga mới ra mắt vào ngày 10 tháng 9

Manga mới có tựa đề Amemiya-san được đăng trên tạp chí Gessan

Nhà bán lẻ kỹ thuật số e-hon đã phát hành danh sách của mình cho số tháng 10 trên tạp chí Shogakukan là Monthly Shonen Sunday (Gessan) đã liệt kê rằng tác giả Keiichi Arawi sẽ ra mắt một manga mới có tựa đề Amemiya-san trong số này. Tạp chí xuất bản vào ngày 10 tháng 9.

Gessan trang web chính thức đã hé lộ rằng ấn bản tháng Mười sẽ khởi động một manga mới "that everyday ("nichijō") comedy master,", nhưng nó không liệt kê một tiêu đề hoặc tác giả.

Arawi đã sáng tác CITY manga trong Kodansha với tạp chí Morning vào tháng năm 2016, và kết thúc series vào tháng Hai. Kodansha đã xuất bản tập thứ 13 và tập cuối cùng vào ngày 23 tháng 4. Vertical đang xuất bản manga bằng tiếng Anh.

Arawi trước đây đã vẽ manga Nichijou và Helvetica Standard, cả hai manga Vertical cũng được phát hành bằng tiếng Anh. Cả hai đều chuyển thể cho anime truyền hình Nichijō của Kyoto Animation vào năm 2011, dựa trên các câu chuyện trong cả hai bộ manga. Crunchyroll đã phát trực tuyến anime khi nó được phát sóng tại Nhật Bản.