Tiểu thuyết Death March to the Parallel World Rhapsody sẽ có Manga spinoff

Tsumumi ra mắt manga về Lulu vào tháng 1

Kodoani.com - Số tháng 1 năm 2022 tạp chí Monthly Dragon Age của Kadokawa đã tiết lộ vào hôm thứ Năm rằng Tsumumi sẽ khởi động một spinoff manga spinoff của Hiro Ainana và Shri Death Death March to the Parallel World Rhapsody (Death March Kara Hajimaru Isekai Kyōsōkyoku) trong của tạp chí số tiếp theo vào ngày 8 tháng 1. Manga có tựa đề Death March kara Hajimaru Isekai Kōfukukyoku (Death March to the Parallel World Music for Happy St Gasts), và sẽ là một phần ngoại truyện dành cho người sành ăn tập trung vào Phantom Chef Lulu.

Câu chuyện của bộ light novel gốc kể về một lập trình viên 29 tuổi đang trên đường "hành quân tử thần", nhưng một ngày anh thức dậy ở một thế giới khác sau một giấc ngủ ngắn. Từ một trận mưa sao băng, anh ta tình cờ có được khối tài sản kếch xù, và anh ta quyết định đi tham quan. Vì vậy, bắt đầu cuộc phiêu lưu "ấm lòng, đôi khi nghiêm túc và harem" của mình trong một thế giới khác.

Ainana ra mắt bộ truyện trực tuyến trên trang web Shōsetsuka ni Narō ("Hãy trở thành tiểu thuyết gia") vào năm 2013, và Kadokawa đã xuất bản tập đầu tiên với hình ảnh minh họa của đền vào tháng 3 năm 2014. Tập thứ 23 của bộ tiểu thuyết được xuất bản vào ngày 9 tháng 7. Ainana đã kết thúc loạt tiểu thuyết trên web vào tháng 3 năm 2020, nhưng Ainana vẫn tiếp tục viết những câu chuyện phụ trên mạng. Tiểu thuyết in sẽ có một kết thúc khác với tiểu thuyết trên web.

Một anime truyền hình chuyển thể từ tiểu thuyết đã ra mắt vào tháng 1 năm 2018 và kết thúc với tập thứ 12 vào tháng 3 năm 2018.

Theo: Kodoani.com